XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE NĂM 2021.

Xr hướng thiết kế website

1. Tại sao website cần phải thay đổi theo xu hướng?

“Công nghệ và Internet ngày càng trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống”. Đó là điều mà ai cũng phải thừa nhận. Và một điều quan trọng là trong kinh doanh hiện nay website là thành phần chủ yếu để làm nên thành công.

Theo một thống kê mà tất cả mọi người khi tham gia kinh doanh trên nền tảng Internet cần phải biết, Đó là: 66% người dùng Internet khi xem website sẽ thích nhìn thấy một cái gì đó được thiết kế đẹp mắt so với một cái gì đó đơn giản. Mọi thứ trên website sẽ mang lại cho khách hàng ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp và đánh giá doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, nếu website không thay đổi theo xu hướng thiết kế website mới. Thì rất khó để quảng bá thương hiệu và mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình.

Xr hướng thiết kế website

2. Xu hướng thiết kế website mới nhất hiện nay.

Bất kể bạn đang thiết kế Website TMĐT hay thiết kế Website bán hàng bạn đều cần phải nắm rõ các xu hướng thiết kế website. Các xu hướng đang được lựa chọn nhiều nhất dưới đây có thể tối ưu cho website của mình một cách hiệu quả nhất.

2.1. Kết nối thương hiệu theo cách kể chuyện.

Để website của bạn trở nên nổi bật giữa một rừng các website của các công ty khác. Bạn cần biết tạo ấn tượng cho khách hàng bằng câu chuyện thương hiệu của công ty bạn.

Khác với trước đây khách hàng quan tâm đến các khái niệm như: lịch sử hình thành, dự án thực hiện … Thì hiện nay điều khách hàng quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

2.2. Website được thiết kế thân thiện với người dùng smartphone.

Smartphone gần như trở thành vật bất ly thân của mỗi người. Hơn nữa, các công cụ tìm kiếm hiện nay hầu như đều ưu tiên hổ trợ các website thân thiện với Smartphone. Vì vậy, Xu hướng thiết kế website thân thiện trên điện thoại thông minh. Chính là chìa khóa để khách hàng lựa chọn mua sắm trên website của bạn.

Xu hướng thiết kế website 02

2.3. Đơn giản và gọn gàng.

Website hiện nay cần có thiết kế tối giản, cơ bản mà đầy đủ các tính năng cần thiết để đem lại hiệu quả cho khách hàng. Chính vì thế, đừng cố nhồi nhét quá nhiều tính năng không cần thiết. Vì khi nhồi nhét quá nhiều nội dung nó sẽ làm lãng phí không gian website của bạn.

Ngoài ra, bạn cần phải sắp xếp các mục một cách gọn gàng, màu sắc nhã nhặn cùng các tính năng cần thiết để khách hàng dễ dàng thao tác và hứng thú khi trải nghiệm hơn.

2.4. Nội dung chất lượng và xuất sắc.

Nội dung là yếu tố quyết định dẫn đến thành công cho website. Nội dung thu hút được khách hàng sẽ kích thích nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhiều công ty lớn hiện nay khi thiết kế website họ chủ yếu đầu tư vào nội dung chất lượng, Để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tạo sự quan tâm tới khách hàng tiềm năng của họ.

2.5. Hình ảnh với độ phân giải cao.

Hình ảnh đẹp chính là cách giao tiếp với khách hàng hiệu quả nhất. Nhiều website chuyên nghiệp ngày nay muốn hướng tới tính năng này. Bạn nên sử dụng các hình ảnh thực tế của doanh nghiệp được chụp lại với chất lượng cao, Điều này sẽ giúp trang website của bạn tạo dựng được niềm tin từ phía khách hàng.

Xu hướng thế kế website 03

2.6. Kết hợp yếu tố 3D vào website.

Đây là công nghệ được sử dụng để tạo ra sự tương tác giữa hình ảnh 3D với hình động. Với cách thiết kế này, người dùng sẽ có cảm giác về chiều sâu khi nhìn vào giao diện, đồng thời mang lại sự tương tác cao. Sở hữu một website có yếu tố 3D không chỉ thu hút được khách hàng. Mà còn giúp doanh nghiệp bạn nổi bật trước hàng ngàn thương hiệu của đối thủ cùng ngành.

3. Lựa chọn nơi thiết kế website chuyên nghiệp.

Sago Marketing Online là một đơn vị nhận dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm hổ trợ nhiệt tình. Chúng tôi, đã xây dựng được nhiều website và APP cho các doanh nghiệp và cá nhân. Đem lại những hiệu quả Marketing Online bền vững. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được các thông tin tư vấn chính xác về lĩnh vực kinh doanh của bạn ở thời điểm hiện tại và tương lại. Qua đó bạn có thể đưa ra những định hướng tốt đẹp nhất.

Thông tin liên hệ với Sago Marketing Online:

Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online

Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020

[/ux_text]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *