NHỮNG ĐIỀU CẦN THỰC HIỆN KHI TỰ LÀM SEO CHO WEBSITE

tự làm seo cho website 01

Như chúng tôi đã đề cập trước đây là mọi người đều có thể tự làm SEO cho website của mình. Đặc biệt, với các công cụ SEO ngày càng có nhiều cập nhật gần gũi và thuận tiện cho người dùng. Thì việc tự làm SEO cho website là điều càng phù hợp cho mọi người.

Tuy nhiên, để có thể xử lý một chiến dịch SEO thành công. Người tự làm SEO cho website cần hiểu cơ bản về cách SEO website và lưu ý các yếu tố sau đây để thấy được kết quả tốt nhất của chiến dịch SEO.

tự làm seo cho website 01

1. Những điều cần thực hiện khi tự làm SEO website.

1.1. Nghiên cứu từ khóa liên tục.

Từ khóa là cơ sở của bất kỳ chiến dịch SEO nào. Vì chúng là cơ sở để bạn xây dựng nội dung cho website. Tìm đúng từ khóa rất quan trọng . vì nó là yếu tố quyết định loại nội dung bạn sẽ viết. Và cuối cùng là nội dung đó được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm Google.

Việc nghiên cứu từ khóa hiện nay cũng không phải là quá khó khăn. Bạn có thể sử dụng công cụ Google Keywords Planner hoặc các công cụ nghiên cứu từ khóa để tìm ra từ khóa phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn chọn từ khóa có vô số cạnh tranh và lượng tìm kiếm cao, thì không chắc nội dung của bạn sẽ được google xếp hạng cho từ khóa đó. Vì vậy, bạn nên chọn những từ khóa có lượng tìm kiếm cao và không có nhiều cạnh tranh, bạn sẽ có cơ hội xếp hạng cao hơn.

Vì lý do không thể chọn từ khóa cạnh tranh và có lượng tìm kiếm cao. Cho nên, bạn cần phải liên tục nghiên cứu từ khóa để tạo ra nội dung mới. Việc liên tục tạo ra nội dung mới nhằm đảm bảo rằng website của bạn được xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

1.2. Tạo nội dung nhất quán.

Khi càng viết nhiều nội dung. Bạn càng có thể nhắm mục tiêu nhiều từ khóa. Và khi bạn nhắm mục tiêu càng nhiều từ khóa, thì bạn càng có nhiều cơ hội hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm cho khách hàng mục tiêu của mình.

Tạo nội dung là một trong những phần quan trọng nhất, nếu không muốn nói là quan trọng nhất của chiến lược SEO. Cho nên,trong  cách viết nội dung cho website điều đầu tiên là bạn phải tạo ra nội dung nhất quán.

Tạo nội dung nhất quán và ổn định là điều mà Google yêu thích. Tuy nhiên, với nội dung dài từ 1500 từ trở lên cũng là một cách tuyệt vời để xếp hạng trong Google. Khi nội dung của bạn cung cấp dài là bạn đã cho Google thấy rằng bạn biết rất nhiều về chủ đề đó. Thông thường, bạn càng viết nhiều thông tin, bạn càng cung cấp nhiều giá trị hơn cho người dùng. Đây là điều mà Google luôn ủng hộ.

tự làm SEO cho website 02

2.3. Liên tục theo dõi kết quả chiến dịch SEO.

Khi tự làm SEO cho website. Điều quan trọng là bạn phải theo dõi thành công của kết quả. Đồng thời, thông qua các kết quả SEO nhận được bạn có thể biết được các nội dung bạn tạo ra nó nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Nội dung trên website có đang nhắm đúng khách hàng mục tiêu hay không … Qua đó, bạn có thể điều chỉnh sử dụng đúng từ khóa để thu hút khách hàng mục tiêu

2. Cách để tự làm SEO cho website hiệu quả.

Các yếu tố Sago Marketing Online chia sẻ trên đây. Đảm bảo cho các bạn có thể tự làm SEO Website. Tuy nhiên, để một chiến dịch SEO thành công bền vững. Bạn nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO đồng hành cùng bạn.

Việc có được đơn vị đồng hành cùng chiến dịch SEO. Giúp cho bạn không phải mất nhiều thời gian đầu tư cho việc tối ưu hóa website. Giảm được chi phí đầu tư cho các công cụ SEO. Và điều quan trọng nhất là bạn luôn có người tư vấn, giải đáp các thắc mắc khi thực hiện chiến dịch SEO. Làm cho chiến dịch SEO không bị gián đoạn.

3. Sago Marketing Online! Nơi đồng hành cùng chiến dịch SEO tốt nhất tại TP.HCM.

Đồng hành cùng chiến dịch SEO. Là hình thức mà Sago Marketing Online hổ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, các shop kinh doanh online…. giảm chi phí trong việc thực hiện chiến dịch SEO Marketing. Đối với hình thức này. Sago Marketing Online hướng dẫn các kiến thức cơ bản về SEO cho nhân viên hay chủ doanh nghiệp, chủ shop … Với các kiến thức cơ bản từ Sago Marketing Online hướng dẫn. Người thực hiện có thể thực hiện tự làm SEO cho website. Trong quá trình thực hiện Sago Marketing Online sẽ đồng hành hướng dẫn, xữ lý sự cố kỹ thuật… cho đến khi website đạt TOP Google

Liên lạc ngay với chúng tôi để có được những giải pháp SEO hợp lý cho website của bạn.

Đăng ký tư vấn miến phí.

Thông tin liên lạc với Sago Marketing Online.
Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online
Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020

[/ux_text]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *