NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE.

Những điều cần biết khi thiết kế website 01

Những điều cần biết khi thiết kế website. Rất quan trọng đối với nhũng người xây dựng website làm nền tảng kinh doanh. Đồng thời đây cũng là yếu tố đem lại thành công cho các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh.

Đã qua rồi thời điểm bạn làm website cho có. Không còn giai đoạn tạo ra website rồi để đó cho vui. Mà hiện nay, việc kinh doanh của bạn có thành công hay không đều do website của bạn quyết định. Website hiện nay là công cụ không thể thiếu đối với bất cứ cơ sở kinh doanh nào. Những điều cần biết khi thiết kế website giiúp bạn hoạch định được chiến lược xây dựng website tốt hơn đối thủ để thu hút khách hàng.

1.Những điều cần biết khi thiết kế website năm 2021.

Website khi được thực hiện đúng cách. Sẽ hoạt động như một cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng. Biến lưu lượng khách truy cập website thành các chuyển đổi có thể định lượng được. Nhưng nếu website có những dấu hiệu lỗi. Nó có thể biến thành một chu kỳ chỉnh sửa và sửa chữa dường như không bao giờ kết thúc. Điều này làm cho bạn tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Bài viết này, Sago Marketing Online chia sẻ đến các bạn những điều cần biết khi thiết kế website. Giúp các bạn có thể hiểu được những điều cần làm khi muốn có doanh thu từ website.

Những điều cần biết khi thiết kế website 01

1.1. Lựa chọn tên miền.

Tên miền của là thứ đầu tiên mà người dùng sẽ nhìn thấy khi họ truy cập trang của bạn. Vì vậy, bạn hãy chọn cho mình một tên miền giúp phản ánh toàn bộ mục đích của Website. Lưu ý, hãy chọn tên miền ngắn gọn để giúp người dùng dễ dàng nhớ đến khi có nhu cầu. Nếu đã có sẵn tên doanh nghiệp thì bạn có thể dùng tên đó và kết hợp với phần mở rộng.

1.2. Lựa chọn CMS website phù hợp.

CMS Website là giải pháp để bạn quản lý nội dung và phát triển website. Tất nhiên, hệ thống quản lý nội dung phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đang là WordPress. Nhưng mỗi doanh nghiệp đều có những vấn đề riêng cần giải quyết. Và cuối cùng thì CMS nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ có bạn mới là người hiểu được.

1.3. Lựa chọn nhà cung cấp Hosting uy tín.

Hosting là yếu tố rất quan trọng để website hoạt động. Tùy theo ngân sách, lưu lượng truy cập và kích thước Website mà bạn chọn loại Hosting cho phù hợp. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng Server của bạn hỗ trợ cho xây dựng Website, cơ sở dữ liệu nâng cao, phát triển ứng dụng gốc của bạn hoặc bất kỳ thứ gì khác. Các gói hosting hiện nay có giá tương đối thấp. Cho nên bạn đừng bao giờ sử dụng các gói hosting khuyến mãi theo website.

1.4. Xác định người dùng sẽ đến website của bạn.

Mục đích khi thiết kế website là đáp ứng nhu cầu của những đối tượng mục tiêu quan trọng nhất. Vì vậy, khi bắt đầu xây dựng website điều trước tiên bạn phải tìm hiểu kỹ những người đó là ai và tại sao họ lại đến website của bạn.

1.5.Nghiên cứu về SEO Marketing.

Theo trang Internetlivestats, mỗi giây có hơn 80.000 lượt tìm kiếm trên Google. Ngoài ra còn một số công cụ tìm kiếm khác như Yahoo, CocCoc,… Vì vậy, SEO Marketing hiện nay đang là công cụ tốt nhất để tạo nên lượng lớn người truy cập website và trở thành khách hàng của bạn.

Những điều cần biết khi thiết kế website 02

1.6. Lựa chọn cấu trúc website có khả năng mở rộng.

Thông thường, các chủ doanh nghiệp lựa chọn chi phí thấp nhất khi thiết kế website. Điều này, bộc lộ yếu điểm của website sau vài tháng hoạt động. Một số chức năng mà khi sử dụng mới thấy được. Nhưng họ không có khả năng biến chúng thành hiện thực. Vì vậy, bạn nên lựa chọn cấu trúc có khả năng mở rộng để thuận tiện cho việc phát triển sau này.

1.7. Cách giao tiếp với khách hàng.

Kết nối với khách hàng mục tiêu là yếu tố quan trọng trên website. Nhưng người dùng hiện nay sử dụng rất nhiều phương tiện giao tiếp. Vì vậy, tùy theo đối tượng khách hàng mục tiêu. Mà bạn nên xây dựng các kết nối phù hợp cho website của mình.

1.8. Luôn nhớ lời kêu gọi hành động.

Điều quan trọng bạn cần nhớ là không bao giờ bỏ quên nút kêu gọi hành động (CTA) trên website của mình. Khách truy cập của bạn sẽ ngay lập tức có thể hoàn thành hành động được đề xuất bằng cách nhấp vào nút CTA của bạn. Theo quy tắc chung, mỗi trang trên website của bạn phải có ít nhất một CTA.

1.9. Cần phải có trang liên hệ và thông tin doanh nghiệp trên website.

Ngoài trang chủ, người dùng có thể sẽ xem tiểu sử website và cách liên hệ với bạn. Ngay cả khi trang chính chứa cùng thông tin thì trang này sẽ giúp tạo niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh đó trang liên hệ sẽ cho khách hàng biết cách để liên hệ với bạn qua nhiều hình thức. Từ đó, bạn có thể tạo dựng lòng tin từ người dùng. Và giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.

1.10. Website phải được tối ưu hóa trên thiết bị di động.

Với 51% lưu lượng truy cập website toàn cầu bắt nguồn từ thiết bị di động. Việc bỏ qua khả năng đáp ứng là một trong những cách chắc chắn nhất để cản trở sự thành công của doanh nghiệp. Đậy là lý do bạn phải đảm bảo website của bạn được tối ưu hóa cho cách hiển thị hình ảnh, văn bản, biểu trưng và các yếu tố khác trên màn hình thiết bị di động.

2. Sago Marketing Online! Nơi thiết kế và tạo doanh thu cho website.

Rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doaanh hiện nay đã có website. Nhưng hầu như website chưa đem lại hiệu quả trong kinh doanh.
Tại Sago Marketing Online hiện nay đang có rất nhiều giải pháp thiết kế và tạo ra doanh thu cho website trên nền tảng Marketing Online.
Liên lạc ngay với chúng tôi để có những tư vấn tạo doanh thu từ website của bạn.

Đăng ký tư vấn miến phí tạo doanh thu cho website.

Thông tin liên lạc với Sago Marketing Online.
Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online
Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *