Website Affiliate Marketing là gì?

Website Affiliate Marketing là các website được tạo ra với mục đích giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ. Tại đây, chủ sở hữu website sẽ đặt các URL cụ thể có chứa ID hoặc tên người dùng (Affiliate link) để ghi lại lưu lượng truy cập của người dùng và số lượng đơn hàng được bán thành công thông qua affiliate link đó.

thiet ke website 03

Lợi ích của website affiliate marketing.

1.Xây dựng thương hiệu trong thị trường Affiliate Marketing: Affiliate marketing không đòi hỏi nhiều vốn khởi nghiệp. Bất cứ ai cũng có thể thiết lập một website và bắt đầu viết nội dung với một ngân sách nhỏ. Nếu bạn không bắt đầu ngay từ bây giờ thì bạn sẽ không có thị trường khi số lượng người tham gia ngày càng nhiều.

2. Tận dụng tối đa kênh Marketing Online khi sở hữu website Affiliate marketing: Mặc dù bạn có thể không cần website khi tham gia thị trường Affiliate Marketing. Nhưng nếu bạn không sở hữu website Affiliate marketing thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc quảng bá thông tin trên các công cụ tìm kiếm. Hơn nữa, với việc facebook thắt chặt chính sách quảng cáo như hiện nay thì việc thu thập thông tin trên facebook sẽ rất tốn kém và bạn sẽ không xây dựng được hệ thống khách hàng tiềm năng.

Các mẫu Website Affiliate marketing đang được lựa chọn hiện nay.

Tùy theo định hướng khi tham gia thị trường Affiliate marketing mà bạn nên sử dụng các mẫu website khác nhau để phù hợp cho kế hoạch của mình. Có 4 loại Website Affiliate marketing mà nọi người đang sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo và sắp xếp theo khả năng của mình.

1.Website bán hàng: Đây là 1 cửa hàng online. Nơi bạn có thể cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm, giá thành, chính sách giao vận… đến khách hàng. Dạng Website Affiliate marketing này phù hợp các kênh kinh doanh trên các trang thương mại điện tử hoặc thu hút nguồn khách hàng đến từ các công cụ tìm kiếm.

2.Website chia sẻ mã giảm giá: Đây là websile chứa rất nhiều các mã giảm giá cho người dùng khi họ mua hàng online ở các sàn TMDT. Dạng website Affiliate marketing này đang rất tiềm năng tại Việt Nam vì ai cũng muốn mua hàng giá rẻ, hàng giảm giá hay đơn giản là được freeship.

3. Website ngách: Dạng Website Affiliate marketing này phù hợp cho người lựa chọn ngách kinh doanh trong một lĩnh vực nào đó phù hợp với mình. Xây dựng Website Affiliate marketing dạng Website ngách sẽ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động lâu dài & bền vững.

4. Blog: Đây là dạng website cá nhân, thường được dùng để thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân trong một lĩnh vực hay kiến thức nào đó. Loại Website Affiliate marketing này phù hợp với người chỉ kinh doanh 1 vài sản phẩm mà họ có kiến thức.

thiet ke website Affiliate

Lựa chọn nơi thiết kế Website Affiliate Marketing chuyên nghiệp:

Sago Marketing Online là một đơn vị nhận dịch vụ thiết kế Website Affiliate Marketing chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm hổ trợ nhiệt tình. Với nhiều năm hoạt động trong thị trường Affiliate Marketing chúng tôi đã xây dựng được nhiều Website Affiliate Marketing đem lại những hiệu quả bền vững.

Các Website Affiliate Marketing khi thiết kế tại Sago Marketing Online sẽ được đảm bảo:

1. Thiết kế Website Affiliate Marketing chất lượng, tính năng thân thiện, dễ sử dụng,

2. Hỗ trợ SEO trong quá trình thiết kế Website Affiliate Marketing

3. Hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn của khách hàng khi thiết kế Website affiliate Marketing

4. Các Website affiliate Marketing khi thiết kế tại Sago Marketig Online sẽ được bảo hành trọn đời.

Ngoài ra, khi đến với Sago Marketing Online các bạn sẽ nhận được các thông tin tư vấn chính xác về affiliate Marketing ở thời điểm hiện tại và tương lại để bạn có những định hướng tốt đẹp nhất.

Thông tin liên hệ với Sago Marketing Online:

Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online

Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020