1. SEO tổng thể là gì? Lợi ích của SEO tổng thể như thế nào?

1.1 SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website. Giúp cho các từ khóa và cụm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh của bạn cung cấp đạt thứ hạng cáo trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, công việc này còn giúp cho người đọc tiếp cận được các nội dung một cách chính xác nhất. Quá trình SEO tổng thể sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong công cụ tìm kiếm đặc biệt là công cụ tìm kiếm Google.

Chiến lược SEO tổng thể. Giúp đưa hàng loạt từ khóa lên Top các công cụ tìm kiếm với nhiều trang khác nhau trên một website. Bằng cách này bạn sẽ xây dựng được một hệ thống bảng từ khóa cho các nhóm sản phẩm khác nhau trong việc thực hiện chiến lược SEO website..

SEO tổng thể 04

1.2. Lợi ích của SEO tổng thể.

Người dùng ngày càng có xu hướng tìm kiếm những từ khóa cụ thể liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Chứ không tìm kiếm những từ khóa chung chung. Vì vậy, thực hiện kế hoạch SEO tổng thể có rất nhiều lợi ích trong việc SEO nói riêng và chiến dịch Marketing Online nói chung.

1.2.1. Giúp cho Website có lượng khách truy cập tăng không ngừng.

Quá trình SEO tổng thể làm cho số lượng từ khóa xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm ở mọi phương diện. Điều này giúp website có nhiều phương diện để tiếp cận khách hàng và tăng lượng truy cập.

1.2.2. Nâng cao khả năng cạnh tranh.

Hiện nay, tất cả các lĩnh vực kinh doanh trên thị trường đều có mức độ cạnh tranh rất cao. Trong kinh doanh truyền thống nếu bạn đầu tư cho chiến dịch Marketing rộng hơn thì bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn. Đối với Marketing Online cũng vậy nếu đầu tư vào chiến dịch SEO tổng thể thì mức độ tiếp cận khách hàng sẽ lớn hơn. Dẫn đến bạn có nhiều khách hàng hơn so với các hình thức SEO khác.

1.2.3. Wensite không bị ảnh hưởng khi công cụ tìm kiếm Google cập nhật thuật toán mới.

Khi cập nhật các thuật toán mới công cụ tìm kiếm Google luôn ưu tiên về nội dung. Mà quá trình SEO tổng thể yêu cầu phải đầu tư nội dung ở tất cả các trang. Điều này làm cho các trang trên website sẽ được liên kết, tối ưu giúp website hầu như không bị ảnh hưởng khi công cụ tìm kiếm Google cập nhật thuật toán mới.

1.2.4. Đem lại doanh thu lâu dài.

SEO tổng thể sẽ giúp website của bạn lên Top hàng trăm, hàng ngàn từ khóa. Điều này được các công cụ tìm kiếm hiểu được sức mạnh của website ổn định. Vì vậy, khi các từ khóa của website trong quá trình SEO tổng thể được lên TOP. Sẽ duy trì trong một thời gian dài dẫn đến doanh thu cho chiến lược Marketing Online của bạn được lâu dài hơn.

Seo tổng thể 05

2. Quy trình SEO tổng thể năm 2021.

Để thực hiện một dự án SEO tổng thể cho một website thì mỗi người có một cách khác nhau. Nhưng hầu như đều tuân theo một quy trình chuẩn dưới đây.

2.1. Phân tích website.

Mục đích là để tìm ra các điểm mà website chưa được tối ưu cho các công cụ tìm kiếm từ đó tìm ra các giải pháp nhằm khắc phục chúng tốt hơn. Một số điều cần chú ý khi phân tích website như sau:

2.1.1. Kiểm tra các thẻ meta: Thẻ Meta là dòng mã đặt ở đầu của một trang. Nó bao gồm các thành phần như: title (Đoạn tóm tắt của cả bài viết), description (Những đoạn mô tả ngắn), keyword (Từ khóa) , các thẻ heading tag (Thẻ tiêu đề) đã được tối ưu với các công cụ tìm kiếm hay chưa.

2.1.2. Kiểm tra xem các câu lệnh CSS (Cascading Style Sheet) trên website: Khắc phục, check các lỗi css và loại bỏ các css không cần thiết…

2.1.3. Kiểm tra trafic (lưu lượng truy cập), Pagerank (thứ hạng trang), Alexa rank (đánh giá giá trị quảng cáo), số lượng truy cập,/ 1 tháng ở thời điểm hiện tại

2.1.4. Kiểm tra tốc độ truy cập vào website.

2.1.5. Kiểm tra Sitemap (Bản đồ trang) của website.

SEO tong the 03

2.2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa.

Mục đích phân tích để có thể đánh giá được lưu lượng tìm kiếm của từ khóa trên các công cụ tìm kiếm. Từ đó có thể đưa ra được chiến lược SEO tổng thể hợp lý, hiệu quả.

2.3. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

Tìm kiếm các website của các đối thủ xem có gì đặc biệt để thu hút khách hàng? số lượng backlink (liên kết trỏ tới trang web của bạn từ một website khác) đến từ đâu. Đồng thời cũng xem qua cac thông số Pagerank (thứ hạng trang), Alexa rank (đánh giá giá trị quảng cáo), số lượng truy cập… để có kế hoạch SEO tổng thể chính xác.

2.4. Tối ưu hóa cấu trúc website và nội dung.

Đây là bước quan trọng cho cả SEO tổng hợp và khả năng sử dụng. Nó phải thân thiện với người dùng, dễ dàng điều hướng, nhanh chóng và phục vụ mục đích: thu hút khách hàng mới, thu hút thêm người đăng ký email, chuyển đổi được bán hàng.

2.5. Tối ưu onpage cho website.

Còn được gọi là SEO Onpage. Đây là việc tối ưu từng trang con trong website. Mục đích chính của công việc này là để các trang con này cũng có thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Đặt biệt là có thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google.

2.6. Xây dựng backlink theo hướng tự nhiên.

Backlinks tự nhiên là những backlinks được tạo ra từ người dùng khi truy cập website, đọc bài viết của bạn thấy hay họ copy đi nơi khác để chia sẻ với mọi người và để lại link nguồn của bạn. Điều này có nghĩa là nội dung của bạn phải thực tế với nhu cầu của người đọc. Mang tính cộng đồng cao, dễ dàng đáp ứng được 1 số lượng đọc giả nhất định.

Để xây dựng được một quy trình SEO chuẩn. Bạn nên tham khảo và sử dụng các công cụ SEO thích hợp.

3. Dịch vụ SEO tổng thể website tại Sago Marketing Online.

Với kinh nghiệm đã từng SEO tổng thể cho các website của các doanh nghiệp lớn cho ngành nội thất và TMĐT. Sago Marketing Online cam kết khi thực hiện dịch vụ SEO tổng thể như sau:

3.1. Đảm cho có từ khóa xuất hiện trên công cụ tìm kiếm ngay trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Với những công cụ hổ trợ SEO tổng hợp mới nhất chúng tôi sẽ phân tích được các từ khóa mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng và ưu tiên những từ khóa ngách để khách hàng có thể có được khách hàng trong những tháng đầu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi.

3.2. Kỹ thuật SEO tổng hợp của Sago Marketing Online đảm bảo an toàn cho website của khách hàng.

Với những phương pháp tối ưu SEO cho website an toàn. Chúng tôi hoàn toàn xây dựng quy trình SEO tổng hợp theo tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm. Mà đặc biệt là công cụ tìm kiếm Google đưa ra. Nhằm tránh được tình trạng website bị phạt bởi những thuật toán. Giải pháp SEO của chúng tôi giúp website đạt thứ hạng cao an toàn và có thể duy trì vị trí  trong thời gian dài.

3.3. Sago Marketing Online có nhiều mức phí cho khách hàng lựa chọn.

Sago Marketing Online xây dựng nhiều gói SEO tổng thể với mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp và tình trạng website.

3.4. Thực hiện dịch vụ theo kế hoạch và thanh toán theo kế hoạch.

Tùy theo sản phẩm dịch vụ mà khách hàng kinh doanh. Sago Marketing Online sẽ lập kế hoạch và thực hiện dịch vụ SEO tổng hợp.theo kế hoạch đã thống nhất. Khách hàng chỉ thanh toán chi phí cho Sago Marketing Online khi kế hoạch đã được thực hiện.

Thông tin liên hệ với Sago Marketing Online.

Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online

Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Marketinghcm2020