LƠI ÍCH KHI KẾT HỢP SEO VỚI CÁC HÌNH THỨC MARKETING ONLINE.

SEO website google 01

1. Lý do cần kết hợp SEO với các hình thức Marketing Online.

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu những lợi ích của SEO hay SEO Website Google. Và một điều rất hay nữa là khi kết hợp hình thức SEO Website Google với bất kỳ hình thức Marketing Online nào. Nó cũng có thể mang lại lợi ích cho toàn bộ chiến dịch Marketing Online của bạn.

SEO website google 01

2. Lợi ích của việc kết hợp SEO Website google với các hình thức Marketing Online.

2.1.Kết hợp SEO Website Google và quảng cáo trả tiền.

SEOquảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (Pay Per Click – PPC) là một cặp đôi quyền lực trong thế giới Marketing Online. Chúng hoạt động rất tốt với nhau. Và khi được sử dụng song song, chúng có thể giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Để giải thích điều này bạn có thể hình dung như sau: Nếu bạn đã có vị trí không phải trả tiền hàng đầu cho một trong những từ khóa mục tiêu của mình. Bạn có thể tăng gấp đôi tài nguyên đó bằng cách đặt giá thầu chiến thắng cho một quảng cáo có trả tiền trong kết quả tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là bạn có gấp đôi cơ hội thu hút mọi người đến website của mình. Và khiến họ chuyển đổi.

Một lý do khác khiến hai chiến lược này hoạt động hiệu quả cùng nhau là bạn có thể sử dụng cùng một danh sách từ khóa cho cả hai chiến dịch.

2.2.Kết hợp SEO Website và Email Marketing.

Email Marketing là một trong những hình thức Marketing Online tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ thấp, bạn có thể thấy lợi nhuận lớn với chiến lược này. Trên thực tế, Email Marketing có ROI cao nhất so với bất kỳ hình thức Marketing Online nào. Nếu bạn có một kế hoạch đúng cho chiến dịch Email Marketing thì lợi nhuận có thể đạt đến 44%. Nhưng điều gì làm cho Email Marketing trở thành một đối tác tuyệt vời với SEO Website Google?

Nếu bạn đang có một sản phẩm, sự kiện mới cụ thể. Và bạn muốn thu hút lượng truy cập. Hãy gửi Email marketing với list data email khách hàng hiện có. Truyền tải thông điệp qua hình thức Email sẽ thuận tiện hơn là bạn ngồi mong đợi truy cập từ tìm kiếm Google.

Chiến lược này cho phép bạn liên hệ với những người từng nghe về doanh nghiệp. Và cho họ biết trên website của bạn đang có sự kiện mới, muốn họ xem xét. Đặt liên kết đến website trong email để giúp người đăng ký nhanh chóng truy cập. Điều này sẽ làm tăng vị thế của website với các công cụ tìm kiếm. Đồng thời những liên kết này không chỉ đưa người nhận email đến website mà còn có thể giúp tăng chuyển đổi thực hiện nhiệm vụ của hình thức SEO Website Google.

SEO website Google 02

2.3.SEO Website Google và Facebook Marketing.

Sự kết hợp giữa SEO Website GoogleFacebook Marketing là một sự kết hợp tuyệt vời. Tương tự như sự kết hợp giữa SEO Website GoogleEmail Marketing. Bạn chia sẻ liên kết đến nội dung website của bạn trên các nền tảng của Facebook như: Trang cá nhân, FanPage, Group là một cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi.

2.4.SEO Website Google và thiết kế website.

Mọi người thường nghĩ về SEO Website Googlethiết kế website không liên quan với nhau. Nhưng thực chất 2 hình thức này hoàn toàn có liên quan mật thiết với nhau.

Công việc của Google là cung cấp kết quả tốt nhất cho người dùng. Đó là lý do tại sao thuật toán của Google thay đổi liên tục và rất phức tạp. Họ muốn đảm bảo rằng các trang mà họ xếp hạng không chỉ cung cấp thông tin có lợi và nhiều thông tin mà còn liên kết đến một trang web dễ điều hướng và thú vị khi truy cập.

Vì vậy, nếu website không được thiết kế tốt. Không có sự điều hướng tuyệt vời. Người dùng sẽ không muốn ở lại website của bạn lâu. Họ có thể thoát khỏi website của bạn trước khi họ đọc nội dung. Đây là một tín hiệu xấu đối với Google, điều này có thể khiến Google không xếp hạng cao website của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Vì vậy, nếu bạn muốn Google xếp hạng website của bạn cao. Bắt buộc bạn phải có một website được thiết kế có tính thẩm mỹ, dễ sử dụng và nhiều thông tin hữu ích.

2.5.SEO Website google và Content Marketing.

Một sự kết hợp tự nhiên và luôn bổ sung cho nhau đó là hình thức kết hợp giữa SEO Website googleContent Marketing. Đây là một sự kết hợp và đều bổ trợ cho nhau hoạt động để đem lại thành công của các chiến dịch Marketing Online.
Sự kết hợp giữa SEOContent Marketing được gọi là tự nhiên là bởi các lý do sau đây:

♦ SEO yêu cầu nội dung – Content Marketing chính là nội dung
♦ SEO yêu cầu từ khóa – Content Marketing có nghĩa là dùng từ khóa
♦ SEO yêu cầu backlinks – Content Marketing “giới thiệu” backlinks.
♦ Cách để có backlink chính là có Content đủ chất lượng để trỏ về.

Chính vì vậy mà có thể nói: Nếu không có Content Marketing thì chiến dịch SEO sẽ không bao giờ thành công.

3. Sago Marketing Online! Cung cấp dịch vụ SEO Trọn Gói giá rẻ tại TP.HCM..

Với lợi thế là một đơn vị cung cấp các dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là nơi có thể phân tích được hình thức Marketing Online phù hợp với sản phẩm, doanh nghiệp của bạn. Qua đó, có thể kết hợp các hình thức Marketing Onine Với SEO Website Google như thế nào cho đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Với các công cụ SEO luôn được cập nhật. Sago Marketing Online là nơi mang đến cho khách hàng dịch vụ SEO trọn gói có giá rẻ nhất tại thị trường TP.HCM.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch SEO: Đây là hình thức mà Sago Marketing Online hổ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, các shop kinh doanh online…. Đối với hình thức này. Sago Marketing Online hướng dẫn các kiến thức cơ bản về SEO cho nhân viên hay chủ doanh nghiệp, chủ shop … Với các kiến thức cơ bản từ Sago Marketing Online bạn có thể xây dựng và thực hiện được chiến dịch một chiến dịch SEO. Trong quá trình thực hiện Sago Marketing Online sẽ đồng hành hướng dẫn, xữ lý sự cố kỹ thuật… cho đến khi website đạt TOP.

Liên lạc ngay với chúng tôi để có được những giải pháp SEO hợp lý cho website của bạn.

Đăng ký tư vấn miến phí.

Thông tin liên lạc với Sago Marketing Online.
Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online
Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020

[/ux_text]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *