LỢI ÍCH CỦA SEO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP.

Lợi ích của SEO 01

Có thể nói những lợi ích của SEO đem lại cho doanh nghiệp nói chung và các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp nói riêng là vô cùng to lớn. Nhưng các chủ doanh nghiệp cũng như các nhà quản lý Marketing thường có những câu hỏi giống nhau. SEO là gì? và những lợi ích của nó như thế nào?

1. SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là quá trình cải thiện toàn bộ website để các nội dung của website có thể xuất hiện trên bảng kết quả của các công cụ tìm kiếm (SERPs) đặc biệt là công cụ tìm kiếm Google. Theo cách gọi của những người làm Marketing hiện nay thì các từ: SEO, SEO Website, SEO Marketing có ý nghĩa tương tự nhau.

Khi website xếp hạng cao trong kết quả của các công cụ tìm kiếm. Nó sẽ mang lại nhiều lượt nhấp chuột hơn từ người dùng. Đồng thời khi website có nhiều người xem thì người sở hữu website sẽ có nhiều cơ hội để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

Lợi ích của SEO 01

2. Những lợi ích của SEO khi doanh nghiệp áp dụng trong chiến dịch Marketing Online.

Bất kể bạn hay doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì thì SEO cũng là một công cụ hiệu quả khi bạn thực hiện chiến dịch Marketing Online.

Nó cho phép bạn thu hút khách hàng tiềm năng trực tiếp đến website của mình. Có nghĩa là SEO làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn là điều hiển nhiên. Tại sao SEO là một công cụ quan trọng như vậy thì cũng Sago Marketing Online tìm hiểu các lý do tạo nên lợi ích của SEO sau đây.

2.1. Giới thiệu sản phẩm đến hàng nghìn người.

Mặc dù, Google không chia sẻ số lượng tìm kiếm tổng thể của mình. Nhưng theo các nguồn thông tin khác thì lưu lượng người dùng tìm kiếm thông tin trên công cụ tìm kiếm google mỗi giây là:79.456 lượt tìm kiếm, mỗi ngày khoảng 5,14 tỷ lượt và lượng tìm kiếm tăng 10% mỗi năm.

Như vậy, khi bạn triển khai công cụ SEO vào chiến dịch Marketing Online của mình, về cơ bản là bạn đang giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến cho hàng nghìn người. Đây là một thị trường người dùng rộng lớn để bạn có cơ hội thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Nếu không có SEO, thì khách hàng mục tiêu chưa chắc sẽ nhìn thấy website của bạn, chứ chưa nói đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

2.2. Rất nhiều người hiện nay bỏ qua quảng cáo trả phí.

Mặc dù nội dung một số quảng cáo có trả tiền Google Ads có vị trí rất tốt trong các kết quả hiển thị. Nhưng hiện nay gần 80% người dùng bỏ qua các quảng cáo có trả tiền xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội tốt hơn để khách hàng nhấp vào website của mình nếu nó hiển thị một cách tự nhiên trong kết quả tìm kiếm ở những trang đầu tiên. Điều này yêu cầu bạn cần phải có một chiến dịch SEO vững chắc.

Lợi ích của SEO 02

2.3. Các doanh nghiệp hiện nay triển khai dịch vụ SEO nhiều hơn bao giờ hết.

Chính vì những lợi ích của SEO đem lại là rất lớn mà đặc biệt là doanh thu. Cho nên trên thực tế, hiện nay có hơn 65% doanh nghiệp nói rằng ưu tiên lớn nhất của họ là phát triển các chiến dịch SEO. Vì vậy, nếu bạn và doanh nghiệp của bạn muốn dẫn đầu đối thủ thì áp dụng SEO trong chiến dịch Marketing Online là điều bắt buộc.

Điều này có nghĩa là nếu bạn không chọn công cụ SEO trong các chiến dịch Marketing Online. Thì doanh nghiệp của bạn có thể sẽ bị tụt lại phía sau trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ bị lu mờ so với các doanh nghiệp đang áp dụng công cụ SEO.

2.4. SEO tăng cường chuyển đổi.

Các nghiên cứu chứng minh có sự chênh lệch đáng kể giữa các website đứng đầu và những website chạy tệ nhất. Top 25% website đứng đầu có tỷ lệ chuyển đổi rơi vào khoảng 5.31%, top 10% đứng đầu với hơn 11%, đạt hiệu quả chuyển đổi cao gấp 5 lần so với mức trung bình.

So với các công cụ khác thì SEO có chuyển đổi cực kỳ cao. Cho nên, nó được xem là công cụ Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay và lợi ích của SEO đem lại rất nhiều cho doanh nghiệp.

2.5. SEO địa phương cực kỳ hiệu quả.

SEO địa phương hay còn gọi là SEO google Maps. Đây là công cụ giúp cho người dùng thực hiện tìm kiếm doanh nghiệp địa phương. Có đến 78% người dùng tìm kiếm các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của họ mà có vị trí ở họ trên điện thoại thông minh . Sau khi tìm được họ sẽ ghé thăm cửa hàng trong vòng 24h. Và một kết quả thống kê nữa cho thấy tầm quan trong của SEO google Maps đó là: 28% trong số những người ghé thăm này sẽ kết thúc bằng một giao dịch sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn,

Vấn đề là bạn phải làm thế nào để địa điểm kinh doanh của bạn xuất hiện cao trong các công cụ tìm kiếm. Lúc đó, những người tìm kiếm địa phương sẽ tìm thấy bạn. Và cách duy nhất để làm được điều này là bạn phải thực hiện SEO Google Maps.

3. Sago Marketing Online! Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại TP.HCM.

3.1. Các yếu tố làm cho Sago Marketing Online trở thành nơi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Là một đơn vị hoạt động chưa phải là lâu năm trong việc cung cấp các dịch vụ SEO tại thị trường TP.HCM. Nhưng hiện nay các dịch vụ SEO của Sago Marketing Online được rất nhiều khách hàng: Doanh nghiệp, Shop kinh doanh, các cơ sở kinh doanh online … tin tưởng sử dụng. Các yếu tố sau đây đã làm cho khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ SEO tại Sago Marketing Online.

♦ Được thành lập và phát triển bởi các chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam. Sago Marketing Online hiện nay đang là một đơn vị SEO chuyên nghiệp – uy tín tại TP.HCM.

Sago Marketing Online là nơi tập trung đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO. Luôn hổ trợ khách hàng trong mọi trường hợp, mọi thời gian.

♦ Chúng tôi không chỉ giúp website của bạn lên top hàng nghìn từ khóa khi thực hiện chiến dịch SEO mà còn giúp thương hiệu doanh nghiệp của bạn được biết đến rộng rãi.

♦ Các chiến dịch SEO của Sago Marketing Online đều có kế hoạch, thời gian, ngân sách cụ thể. Hàng tháng chúng tôi sẽ báo cáo các kết quả đạt được. Và khách hàng chỉ thanh toán khi kết quả đã đạt được theo kế hoạch.

3.2. Các hình thức SEO mà Sago Marketing Online đang cung cấp hiện nay.

Lợi ích của SEO 03

Sago Marketing Online tập trung vào đem lại các tài nguyên SEO cho khách hàng trên nền tảng Google bao gồm:

3.2.1 SEO tổng thể.

Là hình thức SEO toàn bộ website an toàn với thuật toán của Google. SEO tổng thể được giới chuyên môn đánh giá cao. Và.hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

3.2.2. SEO từ khóa.

Là hình thực SEO top số lượng ít các từ khóa chủ lực có lượng truy cập cao hàng tháng. Seo từ khóa hiện nay đang được các doanh nghiệp BĐS áp dựng cho các dự án. doanh nghiệp dược áp dụng cho các sản phẩm chuẩn bị đưa ra thị trường ….

3.2.3. SEO hình ảnh.

Google hiện nay đã cho xuất hiện hình ảnh trên bảng kết quả tìm kiếm. Đồng thời khi người dùng muốn xem hình ảnh thì phải truy cấp website. Vì vậy, SEO hình ảnh giúp cho website tiếp cận với người dùng trước khi nội dung xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

3.2.4. SEO Google Maps.

Là hình thức SEO địa điểm của doanh nghiệp xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm. SEO Google Maps phù hợp với những doanh nghiệp mang tính địa phương như: Spa, dịch vụ, ăn uống …

3.2.5. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch SEO.

Đây là hình thức mà Sago Marketing Online hổ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, các shop kinh doanh online…. Đối với hình thức này. Sago Marketing Online hướng dẫn các kiến thức cơ bản về SEO cho nhân viên hay chủ doanh nghiệp, chủ shop … Với các kiến thức cơ bản từ Sago Marketing Online cung cấp. Các bạn có thể xây dựng và thực hiện được chiến dịch một chiến dịch SEO. Trong quá trình thực hiện Sago Marketing Online sẽ đồng hành hướng dẫn, xữ lý sự cố kỹ thuật… cho đến khi website đạt TOP Google.

Liên lạc ngay với Sago Marketing Online để wbsite của bạn xuất hiện trên TOP của Google trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký tư vấn miến phí.

Thông tin liên lạc với Sago Marketing Online.
Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online
Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020

[/ux_text]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *