DỊCH VỤ MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM.

Dịch vụ Marketing Online tại TP HCM

1. Nơi cung cấp dịch vụ Marketing Online tại TP HCM.

Với tầm nhìn chiến lược và luôn cập nhật các công cụ mới cho nên trong những năm trở lại đây có thể khẳng định Sago Marketing Online là một trong nhưng nơi cung cấp dịch vụ Marketing Online tại TP HCM chuyên nghiệp.

Hơn 79% người tiêu dùng ngày nay. Đang thực hiện các nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ mong muốn. Và họ mua hàng trực tuyến thông qua nhiều kênh tiếp thị bán hàng trực tuyến như: Website, Cửa hàng thương mại điện tử và các kênh truyền thông xã hội. Đồng thời, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm sự cạnh tranh ngày càng gia tăng. Đòi hỏi các giải pháp Marketing của doanh nghiệp phải hiệu quả sáng tạo để nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Mà Sago Marketing Online thì luôn có đội ngũ chuyên gia đáp ứng về vấn đề này, Vì vậy, mà chúng tôi luốn được xem là nơi cung cấp dịch vụ Marketing Online tại TP HCM chuyên nghiệp. Luôn có những giải pháp hiệu quả cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing Online tại TP HCM

2. Quy trình thực hiện dịch vụ Marketing Online tại TP.HCM tốt nhất.

Một trong những yếu tố làm cho Sago Marketing Online trở thành nơi cung cấp dịch vụ Marketing Online tại TP HCM  chuyên nghiệp đó là quy trình thực hiện dịch vụ Marketing Online. Hầu như, tất cả các dự án về Marketing Online dù lớn hay nhỏ khi thực hiện chúng tôi đều thực hiện theo một quy trình gồm các bước sau đây.

2.1.Trao đổi với khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho chiến dịch Marketing Online.

Khi bắt đầu thực hiện chiến dịch Marketing Online chúng tôi luôn có các cuộc gặp gỡ đối tác. Mục đích là để thảo luận và tìm hiểu các yêu cầu cũng như quy trình kinh doanh của khách hàng là gì? Đồng thời, thông qua các cuộc gặp này. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án thực hiện, thời lượng và ngân sách của chiến dịch Marketing Online …. Thông qua các yếu tố mà chúng tôi cung cấp khách hàng có thể có trải nghiệm và lựa chọn sử dụng các công cụ hổ trợ tốt nhất.

2.2. Nghiên cứu từ khóa cho chiến dịch Marketing Online.

Đây là một yếu tố khác biệt làm cho Sago Marketing Online trở thành nơi cung cấp dich vụ Marketing Online TP.HCM tốt nhất. Hầu như, các nơi khác không thực hiện công việc này hoặc thực hiện ở giai đoạn sau khi thiết kế website..

Marketing Online là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Mà cho dù có cùng sản phẩm, dịch vụ đi chăng nữa. Thì các yếu tố kinh doanh như: Dòng vốn, thị trường, dòng khách hàng … của mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Vì vậy, nghiên cứu từ khóa cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của từng doanh nghiệp là điều phải làm.

Dựa trên các yêu cầu kinh doanh, đối tượng mục tiêu, phạm vi dự án và các thông số chính khác của khách hàng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào Google Keyword Planner. Và một số công cụ nghiên cứu từ khóa khác. Chúng tôi phác thảo ra danh sách các ý tưởng từ khóa sáng tạo. Danh sách từ khóa sẽ được khách hàng xem xét và phê duyệt. Đồng thời, thông qua danh sách từ khóa khách hàng cung cấp cho chúng tôi những kiến thức trung thực của sản phẩm, dịch vụ. Để chúng tôi thực hiện thiết kế chuyển đổi liền mạch một cách hiệu quả.

2.3. Thiết kế website cho chiến dịch Marketing Online.

Chiến dịch Marketing Online được thực hiện trên bất kỳ công cụ nào thì cũng phải cần đến website Dựa trên danh sách từ khóa mà khách hàng đã thống nhất. Sago Marketing Online sẽ thiết kế website theo xu hướng mới nhất. Nếu website hiện tại của doanh nghiệp không thể thu hút lưu lượng truy cập cần thiết. Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra chi tiết và phân tích cạnh tranh. Trong quá trình kiểm tra này, chúng tôi quan tâm đến việc đảm bảo rằng kiến trúc, liên kết nội bộ, thiết kế và nội dung của website. Trường hợp nếu các website không thể đáp ứng được các yêu cầu để thực hiện chiến dịch Marketing Online. Chúng tôi sẽ thiết kế website mới hoàn toàn.

2.4. Áp dụng các công cụ thực hiện chiến dịch Marketing Online.

Tùy theo công cụ thực hiện chiến dịch Marketing Online đã được thống nhất với khách hàng như: SEO Marketing, Email Marketing ,,, Chúng tôi thực hiện công việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp. Đây cũng là một yếu tố làm nên thương hiệu cung cấp dịch vụ Marketing tại TP HCM của Sago Marketing Online. Bởi vì nó giảm đi được rất nhiều chi phí cho khách khi đồng hành cùng với Sago Marketing Online.

Dịch vụ Marketing Online tại TP HCM

2.5. Thực hiện báo cáo chiến dịch Marketing Online định kỳ.

Chúng tôi luôn cập nhật cho khách hàng các bảng tóm tắt thông tin chi tiết về chiến dịch Marketing Online. Đồng thời chúng tôi cũng thực hiện phân tích và so sánh, thông tin chi tiết về KPI, các tiến bộ công nghệ mới có liên quan đến chiến dịch Marketing Online của khách hàng.

Thông qua các báo cáo định kỳ. Sago Marketing Online sẽ cùng với doanh nghiệp tiến hành điều chỉnh các kế hoạch của chiến dịch để có được hiệu quả cao nhất. Đồng thời chúng tôi cũng luôn theo dõi các đối thủ cạnh tranh để tối đa hóa lưu lượng khách hàng tiềm năng và nâng cao danh tiếng thương hiệu cho doanh nghiệp.

3. Các công cụ Sago Marketing Online áp dụng khi cung cấp dịch vụ Marketing Online tại TP.HCM.

Với phương châm luôn đồng hành với khách hàng để cùng nhau phát triển. Các công cụ Marketing Online chúng tôi cung cấp luôn có tính chất đảm bảo trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng của doanh nghiệp. Và giữ chân người dùng bằng cách thu hút lòng trung thành với thương hiệu. Các công cụ Sago Marketing Online đang áp dụng hiện nay là các công cụ đang bùng nổ trên thị trường Marketing Online. Đồng thời các công cụ này luôn được cập nhật các thông tin mới nhất trên tòa cầu.

3.1. SEO Marketing.

SEO Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng bằng các công cụ tìm kiếm không phải trả tiền. SEO Marketing đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp, Shop bán hàng, cơ sở kinh doanh ….

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa website của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm. Và đảm bảo website của doanh nghiệp có khả năng hiển thị trên TOP của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Chúng tôi thiết lập các mục tiêu thực tế, nghiên cứu từ khóa, thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh, thu thập thông tin, xây dựng backlink …và theo dõi kết quả thông qua Google Analytics.

3.2.Truyền thông trên mạng xã hội.

Đây là hình thức tạo cơ sở để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng của mình. Có rất nhiều mạng xã hội để quảng bá sản phẩm nhưng tại Việt Nam hiện nay chỉ có 2 mạng xã hội phát triển mạnh. Đó là Facebook và Youtobe. Chính vì vậy mà khi cung cấp dịch vụ Marketing Online tại TP HCM. Sago Marketing Online chỉ cung cấp dịch vụ Facebook MarketingYoutobe Marketing.

Với các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi. Doanh nghiệp sẽ có thể phát triển sự hiện diện thương hiệu trên mạng xã hội. Tăng mức độ tương tác và tăng khách hàng tiềm năng. Nhờ vào các chiến dịch hiệu quả của chúng tôi doanh nghiệp có thể tạo khách hàng tiềm năng dễ dàng.

Dịch vụ Marketing Online tại TP.HCM 03

3.3. Content Marketing.

Trong xu hướng Marketing 2021 thì Content Marketing được đánh giá nổi bật nhất. Mà sự thật hiện nay đã có những doanh nghiệp có doanh thu tăng từ 4 – 6 lần khi áp dụng Contet Marketing cùng với Sago Marketing Online.

Tại sao Content Marketing lại hiệu quả như vậy? Bởi vì chúng là cơ sở của chiến dịch Marketing Online. Đồng thời Content Marketing có hiệu quả rất cao trong việc gia tăng giá trị cho khách hàng. Tạo cho khách hàng có được sự tin tưởng và làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.

Trong các dịch vụ Marketing Online tại TP.HCM. Chúng tôi thực hiện Content qua các hình thức:
♦ Thực hiện xuất bản nội dung trên website, blog
♦ Tối ưu hóa nội dung trên website để tạo ra chuyển đổi.
♦ Thực hiện nội dung quảng cáo có trả tiền như Google Ads, Facebook Ads.
♦ Xuất bản nội dung đăng trên các trang mạng xã hội
♦ Thiết kế đồ họa các loại hình ảnh
♦ Tạo các Video quảng cáo, Video thông tin.
♦ Cung cấp nội dung cho các chiến dịch tiếp thị qua email và bản tin
Các chiến dịch Content Marketing tại Sago Marketing Online. Giúp doanh nghiệp luôn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

3.4. Email Marketing.

Các công cụ thực hiện chiến dịch Marketing Online không chỉ giới hạn ở nền tảng xã hội, công cụ tìm kiếm và website. Mà phạm vi của nó còn mở rộng đến hộp thư đến qua email. Thông qua việc lập kế hoạch, tạo, khởi chạy, giám sát và tùy chỉnh các chiến dịch Email Marketing nhằm mang lại lợi tức đầu tư đáng kể.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ Marketing Online tại TP.HCM. Email Marketing đã được Sago Marketing Online thực hiện bằng các bản tin đã tùy chỉnh. Xây dựng được mối quan hệ lâu dài có lợi cho khách hàng. Thông qua Email Marketing việc hướng dẫn hành trình mua sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp rất thuận tiện giúp doanh nghiệp tăng doanh thu.

4. Sago Marketing Online! Sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần dịch vụ Marketing Online tại TP.HCM.

Có nhiều sự lựa chọn khi doanh nghiệp bạn cần dịch vụ Marketing Online tại TP.HCM. Tuy nhiên, việc quan trọng là lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn thì mới giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và phát triển.

Đồng thời, khi đồng hành cùng những nơi cung cấp dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp. Bạn sẽ được định hướng các thị trường mục tiêu giúp doanh nghiệp của bạn đạt được kết quả mong muốn và lợi tức đầu tư vượt trội.

Cùng dồng hành với Sago Marketing Online  đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí.

Thông tin liên lạc với Sago Marketing Online.
Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online
Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020

[/ux_text]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *