1. Công cụ SEO là gì? Lợi ích của công cụ SEO.

1.1. Công cụ SEO là gì?

Công cụ Seo là các công cụ hỗ trợ SEO về mặt kỹ thuật, kiểm tra và đo lường hiệu quả trong quá trình thực hiện SEO Website của bạn. Công cụ SEO có thể là các website, phần mềm hỗ trợ miễn phí hoặc có phí trên thị trường.

Công cụ SEO 01

1.2. Lợi ích của công cụ SEO.

1.2.1. Công cụ SEO! Giúp quản lý website được dễ dàng: SEO là một cộng việc đặc thù và có nhiều điểm khác biệt so với các công việc khác. Vì vậy, nếu không có các công cụ SEO thì bạn sẽ không xác định được việc tăng hạng cho một website và quản lý những gì đang diễn ra trong website đó.

1.2.2. Công cụ SEO! Hầu như miễn phí nhưng mang lại hiệu quả tương đối cao: Hiện nay, một số công cụ SEO miễn phí đối với người sử dụng nhưng mang lại hiệu quả rất cao trong công việc SEO. Các bạn làm công việc SEO nên tìm hiểu các công cụ này để hổ trợ cho công việc Seo website ngày càng trở nên phức tạp.

1.2.3. Công cụ SEO! Giúp định hướng tương lai cho website dễ dàng hơn: Người thực hiện công việc SEO website có thể dễ dàng đưa ra kế hoạch trong tương lai cho website được dễ dàng hơn do thiết lập từ kết quả của các công cụ SEO hiện tại. Quá trình này lặp đi lặp lại, và đem lại thành công rất lớn cho website.

Công cụ SEO 02

2. Phân loại công cụ SEO.

Các công cụ SEO hiện nay đang rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, các công cụ hầu như không chuyên biệt cho một thao tác nào trong công việc SEO. Vì vậy, để người sử dụng có thể hiểu đúng vai trò và sử dụng đúng công cụ SEO phục vụ cho công việc một cách hiệu quả Sago Marketing Online tạm xếp các công cụ SEO thành 6 nhóm như sau:

2.1. Công cụ tối ưu hóa về kỹ thuật.

Là các công cụ tối ưu hóa website để đảm bảo website như  một cỗ máy làm việc với hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, nhóm công cụ này thực hiện quá trình tối ưu hóa website sẽ giúp các công cụ tìm kiếm truy cập, thu thập dữ liệu, giải thích và lập chỉ mục website mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

2.2. Công cụ nghiên cứu từ khóa.

Là nhóm công cụ giúp bạn tìm kiếm và ước lượng khối lượng tìm kiếm cho một từ khóa hay một cụm từ khóa mà người dùng thường sử dụng trên các công cụ tìm kiếm.

2.3. Công cụ theo dõi thứ hạng.

Là nhóm công cụ SEO hổ trợ cho cho người thực hiện công việc SEO website biết được tình trạng hiện tại và hiệu quả của chiến dịch cũng như phục vụ cho việc báo cáo. Các công cụ theo dõi thứ hạng thường có hỗ trợ để kiểm tra theo vị trí địa lý, ngôn ngữ, tự động thông báo khi có thay đổi về thứ hạng, theo dõi thứ hạng từ khóa.

2.4. Công cụ tối ưu hóa nội dung.

Là nhóm công cụ giúp cho người xây dựng nội dung website hiểu biết về các kỹ thuật tối ưu hóa nội dung của website phù hợp với các công cụ tìm kiếm. Qua đó, có thể viết và điều chỉnh nội dung một cách phù hợp. Một Website có nội dung đã được tối ưu hóa SEO, thì đó là cơ hội để bạn nhanh chóng tăng thứ hạng của lưu lượng truy cập hơn

2.5. Công cụ phân tích backlink.

Nhóm công cụ dạng này nhằm mục đích đánh giá chất lượng các backlink trỏ về website. Backlink trỏ về có thể là từ một website, 1 forum. … Khi nhận được backlink từ các nơi khác trỏ tới website của bạn hoặc bài viết trên website của bạn đồng nghĩa với việc website của bạn nhận được một lượng traffic và chỉ số PR.

2.6. Công cụ Link Building.

Là nhóm công cụ giúp xây dựng các liên kết từ các website khác trỏ về website của bạn. Việc xây dựng link building tốt sẽ giúp tăng số lượng các liên kết trả về (backlinks) đến website của bạn.

công cụ SEO 03

3. Nơi cung cấp dịch tư vấn giải pháp SEO website chất lượng, uy tín.

Vơi nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ Marketing Online và đã thành công nhiều dự án lớn về SEO website. Tùy theo sản phẩm, dịch vụ, mô hình kinh doanh của bạn, Sago Marketing Online cam kết cung cấp cho bạn giải pháp SEO cùng với việc sử dụng các công cụ SEO phù hợp, chi phí hợp lý mà hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Thông tin liên hệ với Sago Marketing Online:

Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online

Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020