CÁCH TĂNG DOANH THU TỪ WEBSITE.

cach tang doanh thu tu website 01

Có rất nhiều cách để tăng doanh thu từ website. Nhưng cách nào để có được doanh thu lâu dài, chi phí thấp … thì rất ít người biết đến.
Như đã nêu quan điểm trong các bài viết trước đây. Website hiện nay không còn là công cụ trang trí mà đây là công cụ tạo nguồn doanh thu tốt nhất cho doanh nghiệp.
Làm thế nào để tăng doanh thu từ website thì các bạn nên xem bài viết mà Sago Marketing Online chia sẽ dưới đây.

cach tang doanh thu tu website 01

1. Cách tăng doanh thu từ website trong giai đoạn chuyển đổi số.

1.1.Thiết kế website hiện đại.

Khách truy cập sử dụng website của bạn như một thước đo đánh giá xem bạn có đáng tin cậy hay không. Trên thực tế, 75% ý kiến nói về độ tin cậy của website đến từ việc thiết kế website của bạn.

Vì vậy, nếu website của bạn đã lỗi thời hoặc có những yếu tố không còn phù hợp, khách truy cập sẽ không tin tưởng bạn và chỉ đơn giản là thoát ra. Thay vào đó, họ sẽ kết thúc quá trình mua hàng trên website đối thủ cạnh tranh.

Mặt khác, thiết kế website chất lượng tốt giúp thu hút khách truy cập. Trong trường hợp này, ngoại hình thực sự quan trọng. – 38% là tỷ lệ người dùng ngừng tương tác với một website nếu nó không hấp dẫn. Việc không hấp dẫn không chỉ là hình ảnh tốt thu hút khách truy cập, mà một website chất lượng phải được thiết kế cẩn thận, có chức năng dễ sử dụng. Vì vậy, nếu bạn không có chuyên môn thì nên nhờ các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn. Để website của bạn có thể thu hút được khách hàng.

1.2. Xây dựng nội dung hữu ích liên tục cho website.

Nếu trên website của bạn chỉ toàn là các nội dung bán hàng thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bán được hàng. Nếu muốn bán được hàng. Bạn phải không ngừng “làm giàu” nội dung cho website bằng các thông tin “mới” trong ngành. Các kiến thức hữu ích được trình bày một cách dễ hiểu và thú vị.

Nội dung mới sẽ giúp bạn ngày càng thu hút nhiều khách hàng mới truy cập vào website. Điều này giúp bạn xây dựng sự uy tín và niềm tin cho khách hàng dựa trên nội dung cung cấp. Đồng thời, Google sẽ ngày càng đánh giá website tốt hơn và cơ hội bài viết xuất hiện trên trang nhất kết quả tìm kiếm cũng cao hơn.

1.3. Giới thiệu website trên mọi điểm tiếp xúc online.

Bạn nên công khai địa chỉ website trên tất cả các kênh tiếp xúc với khách hàng. Việc này, làm tăng số lượng người biết đến website. Đồng thời có địa chỉ website sẽ mang lại hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn cho doanh nghiêp. Đặc biệt là đối với các mặt hàng có giá trị cao.

Các điểm tiếp xúc online thường sử dung:
♦ Khai báo địa chỉ website trên các trang mạng xã hội.
♦ Khai báo địa chỉ website cuối mỗi bài đăng trên mạng xã hội.
♦ Khai báo địa chỉ website trên các chữ ký Email gởi cho khách hàng.

1.4. Chia sẻ nội dung trên website cho các trang mạng xã hội.

Việc chia sẻ nội dung trên các trang mạng xã hội. Giúp cho website của bạn đươc tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Với việc chia sẻ nội dung hữu ích này. Bạn sẽ lô kéo được khách hàng từ các trang mạng xã hội về website. Từ đó có thể điều hướng họ trở thành khách hàng tiềm năng. Đây cũng là một cách để tăng doanh thu từ website hiệu quả.

1.5. SEO Marketing! Cách để tăng doanh thu từ website tốt nhất.

Một trong những cách để tăng doanh thu từ website cần được nhắc đến đó là SEO Marketing (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Đây là công việc giúp các công cụ tìm kiếm xếp hạng website của bạn trên các bảng kết quả.

Thông qua một kế hoạch SEO cẩn thận. Bạn có thể cải thiện cơ hội mang lại khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu từ website. 

Công việc SEO Marketing là một công việc quan trọng khi bạn muốn tăng doanh thu từ website bởi 2 yếu tố sau:
♦ Khách hàng mục tiêu chất lượng: Khách truy cập website thông qua công cụ tìm kiếm. Là những khách hàng thực sự. Họ đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.
♦ Tăng doanh thu bán hàng tốt nhất hiện nay: Nếu website của bạn đạt thứ hạng cao trên kết quả của các công cụ tìm kiếm. Website sẽ khuyến khích được nhiều người quan tâm nhấp vào. Điều này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Vì vậy, khi muốn tăng doanh thu từ website bạn nên có kiến thức về SEO Marketing hoặc nhờ các dịch vụ SEO Marketing hổ trợ bạn công việc này.

Sago Marketing Online! Nơi đào tạo thực hiện SEO Marketing cơ bản miễn phí.

cách tăng doanh thu từ website

1.6. Xây dựng lòng tin bằng lời chứng thực và nghiên cứu điển hình.

Như đã nói ở trên là bạn cần thiết kế website theo phong cách hiện đại để tạo niềm tin cho khách hàng. Một cách tuyệt vời nữa để làm điều đó là việc tận dụng các bằng chứng xã hội để chứng minh những ưu điễm của sản phẩm, dịch vụ.

Khai thác bằng chứng xã hội liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Bằng cách quảng bá các ý kiển của khách hàng, những cảm nhận của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, các đánh giá trích dẫn …. sẽ đem đến kết quả xếp hạng website rất hiệu quả.

1.7. Lưu ý khi xây dựng nút kêu gọi hành động.

Khi người dùng đã truy cập website là họ đã thể hiện sự quan tâm của họ đến sẩn phẩm của bạn. Bằng các nút kêu gọi hành động (CTA). Bạn có thể kêu gọi khách hàng kết nối với bạn.

Có nhiều cách để bạn có thể khiến khách hàng kết nối với bạn như sử dụng các nút: Ưu đãi, giảm giá, tư vấn miễn phí …. Nhưng bạn cần lưu ý việc sử dụng CTA phải hợp lý. Tránh tình trạng khách hàng thấy vướng mắt và tắt chúng đi hoàn toàn.

1.8. Cung cấp hỗ trợ tốt hơn.

Một trong những lý do làm cho bạn mất doanh thu là không cung cấp thông tin hỗ trợ cho khách hàng kịp thời. Đa số những khách hàng truy cập bối rối hoặc có những thắc mắc nếu bạn không có sự hỗ trợ cho họ thì khách hàng đó có thể trở thành một thống kê tỷ lệ thoát.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng công cụ Chatbots để giải quyết công việc này. Tuy nhiên, việc giao tiếp giữa con người với con người có thể giúp cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng tốt hơn. Giúp tỷ lệ tăng doanh thu từ website cao hơn.

2. Sago Marketing Online! Nơi thiết kế và cung cấp giải pháp tăng doanh thu từ website.

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Sago Marketing Online sẽ được tư vấn, hướng dẫn cách thực hiện để có thể thu nhập từ website.

Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp tăng doanh thu từ website của bạn.

Đăng ký tư vấn cách tăng doanh thu từ website miến phí.

Thông tin liên lạc với Sago Marketing Online.
Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online
Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *