CÁCH LẬP KẾ HOẠCH SEO TỔNG THỂ 2021.

Kế hoạch seo tổng thể 01

1. Kế hoach SEO tổng thể là gì? 

Kế hoạch SEO tổng thể là tạo ra những bước thực hiện trong quá trình tối ưu tổng thể website. Kế hoạch này nhằm trả lời các câu hỏi như: thời gian, chi phí, nhân sự,…Tất cả kế hoạch này đều dựa trên nguồn lực có thể đáp ứng của công ty hoặc đơn vị.

Kế hoạch SEO tổng thể là một trong những giải pháp giúp website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Nếu không có một kế hoạch cụ thể khiến cho việc tối ưu website dậm chân tại chỗ. Không chỉ những người mới bắt đầu mà ngay cả người làm SEO lâu năm cũng vấp phải tình trạng này.

Kế hoạch seo tổng thể 01

2. Cách lập kế hoạch SEO tổng thể

2.1. Phân tích Website.

Công việc đầu tiên của người lập kế hoạch SEO tổng thể. Là cần biết vị trí của mình ở đâu, khoảng cách tới vạch đích bao xa, từ đấy nắm rõ ràng được khối lượng công việc cần làm sắp tới của mình. Để làm được điều này bạn cần phải tìm hiểu và phân tích website. Việc tìm hiểu và phân tích website bao gồm các yếu tố sau.

2.1.1. Thời gian tồn tại của tên miền: Tên miền có thời gian tồn tại càng lâu càng tốt.

2.1.2. Cấu trúc website: Xem xét cấu trúc hiện tại của website: Trang chủ, danh mục, bài viết, đã thích hợp để tối ưu SEO chưa?

2,1,3, Phân tích nội dung của website: Xem xét Số lượng bài viết là bao nhiêu, phân tích các bài viết đã được tối ưu tốt hay chưa?

2.1.4. Xem xét, phân tích các backlink hiện có: Bạn có thể sử dụng công cụ phân tích Backlink để làm công việc này.

2.1.5. Thống kê thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm: Bạn có thể sử dụng công cụ theo dõi thứ hạng

2.2. Nghiên cứu từ khoá.

Nghiên cứu từ khóa là việc tìm ra những nội dung hướng đến hành vi, tâm lý khách hàng khi mua hàng, tìm ra các nhóm đối tượng khách hàng để cung cấp đầy đủ nội dung đến đúng đối tượng.

Các công cụ nghiên cứu từ khóa chỉ cung cấp cho bạn danh sách các từ khóa. Công việc của bạn là cần phải xác định:

Đối tượng người dùng: Sản phẩm, dịch vụ là gì? Khách hàng tiềm năng là những ai? Có những nhóm khách hàng nào? Sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ là gì?.

Xác định nội dung: Sự quan tâm về sản phẩm, dịch vụ đối với từng nhóm người dùng? Những suy nghĩ, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ đó? Khi quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì người dùng sẽ tìm kiếm những gì?

Kế hoạch seo tổng thể 02

2.3. Phân tích đối thủ.

Đây là bước tiến hành xác định đối thủ cạnh tranh, đánh giá tình hình của đối thủ hiện tại, từ đấy đưa rõ ra hướng đi cho dự án làm seo. Việc phân tích đối thủ bạn cần làm các công việc sau.

Lựa chọn 3 – 5 website đối thủ đang có vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm.

 Đánh giá chất lượng website đối thủ về tuổi đời domain, thứ hạng từ khoá hiện tại

 Phân tích cấu trúc website đối thủ, xác định từ khoá đối thủ SEO ở đâu

 Mức độ tối ưu trên trang theo các tiêu chí onpage: title, thẻ meta, heading, mật độ keyword,…

 Đánh giá nội dung site đối thủ: Số lượng bài viết trên website, các bài viết có chất lượng như thế nào?

Xác định đối thủ có bao nhiêu link? Nguồn link đến từ đâu?

 Link đi mua hay link tự làm? Link có chất lượng không?

2.4. Kế hoạch phát triển nội dung,

Sau khi xác định số lượng bài hỗ trợ cho những đường dẫn cần seo, bạn phải lên kế hoạch phát triển nội dung cho website của mình: cần viết những nội dung gì? Ở bước này, bạn càng hiểu người dùng bao nhiêu thì càng dễ bấy nhiêu, hãy tiếp cận vấn đề của người dùng ở nhiều góc độ khác nhau để cung cấp được nhiều thông tin hơn cho họ.

Sử dụng công cụ tối ưu hóa nội dung để tối ưu hóa các bài viết trên website

Kê hoạch SEO tổng thể 03

2.5. Kế hoạch thực hiện.

Dựa vào tất cả những phân tích ở trên, giờ đây, bạn có thể đưa ra tiến trình thực hiện dự án. Một kế hoạch SEO tổng hợp hoàn chỉnh bao gồm:

Bảng từ khoá hoàn chỉnh

Cấu trúc website, cấu trúc bài viết

Các giai đoạn triển khai dự án

Công việc cụ thể của từng giai đoạn

Thứ hạng từ khoá từng giai đoạn (dự kiến đạt top)

3. Thời gian để một website thực hiện SEO tổng thể có hiệu quả.

Sau khi thông báo với các công cụ tìm kiếm mà đặc biệt là Google website cần SEO. Website sẽ không thể lên hạng lập tức. Mà cần một khoảng thời gian để được các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng. Trong khoảng thời gian đó, có rất nhiều yếu tố tác động đến như:

Tên miền website

Độ uy tín dịch vụ

  Lượng tìm kiếm

  Thời gian trong năm,…

Trung bình, các website có thể thấy kết quả trên các công cụ tìm kiếm trong khoảng 6 tháng. Từ đó hiệu quả SEO sẽ tăng trưởng theo thời gian. Chính vì thế thời gian bạn thực sự thấy được hiệu quả mong muốn sẽ từ 6 đến 12 tháng.

Vì vậy có thể nói khi thực hiện SEO tổng thể trong khoảng thời gian 6 tháng website sẽ bắt đầu thấy hiệu quả. Sau đó để có sự tăng trưởng mạnh. Để website mang lại lợi nhuận và có sự ổn định có thể mất từ 9 – 12 tháng.

4. Kỹ thuật SEO tổng thể của Sago Marketing Online đảm bảo an toàn cho website của khách hàng.

Với những phương pháp tối ưu SEO cho website an toàn. Chúng tôi hoàn toàn xây dựng quy trình SEO tổng thể theo tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm. Mà đặc biệt là công cụ tìm kiếm Google đưa ra. Nhằm tránh được tình trạng website bị phạt bởi những thuật toán. Giải pháp SEO của chúng tôi giúp website đạt thứ hạng cao an toàn và có thể duy trì vị trí  trong thời gian dài

4.1. Đảm cho có từ khóa xuất hiện trên công cụ tìm kiếm ngay trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Với những công cụ hổ trợ SEO tổng hợp mới nhất chúng tôi sẽ phân tích được các từ khóa mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng và ưu tiên những từ khóa ngách để khách hàng có thể có được khách hàng trong những tháng đầu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của Sago Marketing Online.

4.2. Sago Marketing Online có nhiều mức phí cho khách hàng lựa chọn.

Sago Marketing Online xây dựng nhiều gói SEO tổng thể với mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp và tình trạng website.

4.3.. Thực hiện dịch vụ theo kế hoạch và thanh toán theo kế hoạch.

Tùy theo sản phẩm dịch vụ mà khách hàng kinh doanh. Sago Marketing Online sẽ lập kế hoạch và thực hiện dịch vụ SEO tổng hợp.theo kế hoạch đã thống nhất. Khách hàng chỉ thanh toán chi phí cho Sago Marketing Online khi kế hoạch đã đạt được.

Thông tin liên hệ với Sago Marketing Online:

Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online

Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Marketinghcm2020

 

[/ux_text]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *