CÁC CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA TỐT NHẤT 2020.

Nghiên cứu từ khóa 01

1. Nghiên cứu từ khóa là gì? Lợi ích của nghiên cứu từ khóa.

1.1. Nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình khám phá các từ và cụm từ mà mọi người sử dụng trong các công cụ tìm kiếm với mục tiêu cuối cùng là tối ưu hóa nội dung xung quanh các từ khóa đó để được các công cụ tìm kiếm ưu tiên.

Nghiên cứu từ khóa 01

1.2. Lợi ích của công việc nghiên cứu từ khóa.

Nghiên cứu từ khóa là một công việc quan trọng và là công việc đầu tiên cho chiến lược SEO website của bạn. Kế hoạch SEO của bạn có đem lại doanh thu cho bạn hay không là một phần do các từ khóa của bạn thực hiện SEO quyết định. Những điều đúc kết dưới đây sẽ giúp cho bạn thấy được tầm quan trọng của công việc nghiên cứu từ khóa.

1.2.1. Nghiên cứu từ khóa! Giúp bạn hiểu được khách hàng tốt nhất.

Công việc nghiên cứu từ khóa giúp cho bạn hiểu được khách hàng của bạn: Họ là ai? Họ muốn gì? Điều họ quan tâm? Hành vi của họ thế nào?… Qua đó bạn nghiên cứu được các từ khóa liên quan để đưa vào cho website của bạn.

1.2.2. Nghiên cứu từ khóa! Giúp bạn định hướng phát triển cho website.

Thông qua việc nghiên cứu từ khóa bạn có thể định hình xây dựng website như thế nào? Có bao nhiêu chủ đề? Nội dung cho mỗi chủ đề là gì?… từ đó việc định hướng phát triển cho website trở nên rõ ràng thuận tiện hơn rất nhiều.

1.2.3. Nghiên cứu từ khóa! Giúp bạn xây dựng được kế hoạch nội dung dài hạn cho website.

Công việc nghiên cứu từ khóa giúp cho bạn có một danh sách từ khóa về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Dựa trên danh sách từ khóa này mà bạn phân bố nội dung chứa các từ khóa cho website.

1.2.4. Nghiên cứu từ khóa! Giúp bạn xây dựng cấu trúc website gọn gàng, đầy đủ danh mục.

Công việc nghiên cứu từ khóa giúp bạn: Hiểu được tâm lý khách hàng, có được danh sách từ khóa, có kế hoạch xây dựng nội dung giúp bạn xây dựng được một website gọn gàng, đầy đủ danh mục, sắp xếp có logic … Giúp bạn tối ưu onpage lẫn offpgae cực kì. Đồng thời với cấu trúc trang website gọn gàng, nội dung tương quan hợp lý sẽ giúp khách truy cập dễ dàng tìm kiếm, tham khảo những thông tin hữu ích mà họ quan tâm.

1.2.5. Nghiên cứu từ khóa! Giúp bạn phân tích được các đối thủ.

Trong quá trình nghiên cứu từ khóa bạn sẽ phải nghiên cứu các bài viết của đối thủ, các nguồn Backlink mà đối thủ sử dụng. Điều này giúp cho bạn nắm vững được thị trường cũng nhưng hình dung được các đối thủ cùng mình đang làm gì, SEO như thế nào, phát triển nội dung ra sao.

2. Các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất 2020.

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số công cụ SEO phân tích từ khóa miễn phí để các bạn có thể lựa chọn ra được danh sách từ khóa phù hợp với sản phẩm hay dịch vụ mà mình đang kinh doanh.

2.1. Google Keyword Planner.

Đây là một cụ mà Google hổ trợ cho bạn lập danh sách từ khóa để thực hiện chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, bạn có thể dựa theo thống kê số lượt tìm kiếm và mức độ quan trọng trên công cụ tìm kiếm Google để thiết lập danh sách từ khóa phù hợp.

Google Keyword Planner 01

2.2. Google Trends.

Là một công cụ của google nhằm giúp người dùng thống kê thói quen và xu hướng tìm kiếm của những người tiêu dùng khác trên toàn thế giới. Với Google Trends bạn có thể theo dõi sự tăng giảm của chỉ số tìm kiếm đối với từng từ khóa được người dùng tìm kiếm trên Google. Hỗ trợ xác định lượng tìm kiếm theo: Quốc Gia, Thành Phố, ngôn ngữ, mốc thời gian.

Google Trand 01

2.3. Keyword Shitter.

Là một công cụ đơn giản được sử dụng cho việc nghiên cứu từ khoá cơ bản. Nó cung cấp cho bạn các từ khóa đuôi dài liên quan đến các từ khóa mà bạn nhập vào. Nhưng Keyword Shitter không hổ trợ cho việc nghiên cứu các từ khóa nâng cao.

Công cụ nghiên cứu từ khóa Kwfinder

2.4. Keywordtool.io.

Là công cụ giúp bạn nghiên cứu từ khóa dài, mới cập nhật liên quan đến bất kỳ chủ đề nào. Bằng cách tự động tạo đề xuất tìm kiếm của Google. Các đề xuất từ khóa sẽ được tạo dựa trên quốc gia và ngôn ngữ mà bạn chọn.

Keywordtool 01

2.5. Kwfinder.

công cụ nghiên cứu từ khóa mới phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên Kwfinder có thể xem như là một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất khi công cụ Keyword Planner của Google ngày càng khống chế giới hạn vê số lượng tìm kiếm cụ thể.

Kwfinder 01

2.6. Ahrefs.

Ahref là một công cụ phân tích website do một nhóm thành viên tại Ukraine sáng lập với mục đích hổ trợ trong việc SEO website. Ngoài việc nghiên cứu từ khoá Ahref còn là một công cụ phân tích đối thủ, phân tích lượng truy cập, , nghiên cứu lượng truy cập và xây dựng liên kết các trang.

Ahref 01

2.7. SEMRush.

Với công cụ nghiên cứu từ khóa SEMRush bạn có thể thiết lập bất kỳ số lượng từ khóa tìm kiếm mà bạn cần. Công cụ này cực kỳ hữu ích cho việc nghiên cứu từ khóa nói chung và cạnh tranh các từ khóa nói riêng.

SEMRush 01

3. Nơi cung cấp dịch vụ nghiên cứu từ khóa chất lượng, uy tín.

Vơi nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ Marketing Online và đã thành công nhiều dự án lớn về SEO Marketing. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn danh sách từ khóa phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh hiện nay.

Ngoài ra, nếu bạn thực hiện một dịch vụ Marketing Online nào đó tại Sago Marketing Online. Chúng tôi sẽ hổ trợ cho bạn tìm ra được một danh sách từ khóa phù hợp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Thông tin liên lạc với Sago Marketing Online.
Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online
Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *