CÁC CÔNG CỤ LINK BUIDING CẦN PHẢI BIẾT.

các công cụ Link Building 01

1. Link Building là gì? Công cụ xây dựng Link Building là gì?

1.1. Link Building là gì?

Link Building là việc xây dựng các liên kết từ các trang web khác đến  website cần SEO. Các công cụ tìm kiếm thường sử dụng các liên kết này để thu thập thông tin trên website.

Mặc dù Google nói rằng không nên “build link”. Nhưng hiện nay các liên kết vẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Để thành công trong kế hoạch SEO.

Khi có càng nhiều các website chất lượng liên kết với website của bạn. Thứ hạng của website càng được cải thiện. Vì vậy, muốn có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Thì công việc xây dựng link building là công đoạn không thể thiếu khi thực hiện kế hoạch SEO.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những công việc quan trọng để quảng bá thương hiệu website hoặc các thông tin trên website đến với người dùng online trên toàn cầu.

các công cụ Link Building 01

1.2. Công cụ Link Building là gì?

Công cụ Link Building là các website hay phần mềm. Hổ trợ cho người thực hiện kế hoạch SEO trong quá trình xây dựng các liên kết từ các website khác đến website cần SEO.

2. Các công cụ Link Building.

Trong giai đoạn hiện nay các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là Google luôn thay đổi. Để xây dựng các liên kết một cách tốt nhất trong quá trình thực hiện SEO thì có nhiều cách để thực hiện. Nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng các công cụ Link BuildingSago Marketing Online giới thiệu dưới đây để đảm bảo rằng các link liện kết mà bạn xây dựng phù hợp với các bản cập nhật của công cụ tìm kiếm.

2.1. Kerboo.

Là gói công cụ Link Building xây dựng liên kết chủ yếu tập trung vào phân tích và kiểm tra các backlink. Kiểm tra và loại bỏ các liên kết có sẵn. có thể dùng để nhanh chóng tìm ra những liên kết chất lượng tốt trên website của đối thủ cạnh tranh. Và dựa vào đó bạn có thể xây dựng được những liên kết chất lượng cho chính website của mình.

Kerboo có khả năng tạo danh sách các liên kết mà bạn cho là quan trọng nhất. Khi được bật, hệ thống sẽ tự động kiểm tra liên kết hàng ngày. Nếu vì bất kỳ lý do gì, liên kết bị gỡ xuống hoặc không được theo dõi trong ba ngày liên tiếp, bạn sẽ được thông báo. Nhờ vậy bạn có thể sớm tìm ra lý do để xử lý.

Nếu bạn muốn bỏ các liên kết xấu ra khỏi hồ sơ của mình, Kerboo cũng có thể giúp bạn làm việc này. Bạn không chỉ có thể xóa các liên kết xấu mà còn có thể theo dõi từng liên kết để đảm bảo rằng chúng không xuất hiện trở lại trong tương lai.

Công cụ Link Building

2.2. Disavow.it.

Là một công cụ Link Building miễn phí giúp cho người thực hiện kế hoạch SEO loại bỏ các link spam hoặc lỗi. Bạn chỉ cần up file text, hoặc đường link page SEO chứa các đường link cần chặn là của Disavow.it sẽ xử lý giúp bạn.

2.3. Link Miner.

Là một công cụ Link Building miễn phí. Nhưng Link Miner là một công cụ hoàn hảo với các chiến thuật xây dựng lại các link bị hỏng. Công cụ này hoạt động vô cùng nhanh chóng, dễ sử dụng và đơn giản.

2.4. Google Disavow.

Tên đầy  đủ là Google Disavow Backlink (Công cụ từ chối liên kết của Google), là một công cụ giúp các người làm SEO loại bỏ và từ chối nhận các link đến từ những website kém chất lượng hoặc không liên quan đến chủ đề hoạt động. Công cụ này có thể loại bỏ tất cả các liên kết đến website trên từng trang web, hoặc thậm chí, có thể loại bỏ hàng loạt các backlink từ một tên miền khác trỏ đến.

Công cụ Link Building

2.5. CognitiveSEO.

Là một công cụ Link Building rất hay dùng để phát hiện ra những liên kết bất bình thường. Từ đó người thực hiện công việc SEO có thể xác định được những “backlink bẩn” có hại cho website.

Tuy không phổ biến như những công cụ khác nhưng CognitiveSEO lại là công cụ thực sự mạnh mẽ trong việc xây dựng Link Building đó là: Cho phép bạn xem các backlink của mình, bao gồm dữ liệu thời gian thực, thông tin lịch sử, xu hướng tăng trưởng và nhiều thứ khác.

Ngoài ra CognitiveSEO còn cung cấp nhiều chức năng về internet marketing có ích cho doanh nghiệp của bạn.

3. Nơi cung cấp dịch vụ SEO website và tư vấn sử dụng công cụ Link Building hiệu quả.

Vơi nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ Marketing Online và đã thành công nhiều dự án lớn về SEO website. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn giải pháp SEO với việc sử dụng các công cụ SEO nói chung và công cụ Link Building nói riêng giúp website của bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng và bền vững.

Thông tin liên hệ với Sago Marketing Online.

Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online

Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *