1. Mã giảm giá là gì? Lợi ích của mã giảm giá.

1.1. Mã giảm giá là gì?
Mã giảm giá (Từ tiếng anh: coupon code, voucher…) là những dãy chữ số, ký tự được phát hành bởi nhà sản xuất hàng tiêu dùng đóng gói hoặc các nhà bán lẻ. Mã giảm giá được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ, các sản TMĐT…  Như là một phần của chương trình khuyến mãi bán hàng để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng cho người mua.

1.2. Phân loại mã giảm giá.

Tùy theo mục dích của nhà sản xuất hay nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ thì sẽ có nhiều mã giảm giá khác nhau như: Miễn phí vẫn chuyển, mua một tặng một, mã giảm giá lần đầu cho khách hàng, giảm giá chào hàng, và quà tặng miễn phí….

Mã giảm giá 01

1.3. Lợi ích của mã giảm giá.

1.3.1. Đối với nhà sản xuất hay nhà phân phối cung cấp sản phẩm, dịch vụ: Ngày nay, mã giảm giá dần trở thành phổ biến trên các website TMĐT. Thông qua, mã giảm giá mà các chương trình đồng hành cùng khách hàng từ các doanh nghiệp, nhà phân phối đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất ở tất cả các dịch vụ.

1.3.2. Đối với người tiêu dùng:  ích lợi của mã giảm giá quan trọng nhất là giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền chi phí mua sắm và tạo thói quen tiết kiệm. Trên thực tế vẫn có rất nhiều khách hàng dù có điều kiện nhưng họ vẫn thích mua hàng giảm giá, khuyến mãi…đây có lẽ là do thói quen tiết kiệm. Đây là lý do mà nhu cầu tìm kiếm mã giảm giá ngày càng tăng, nhất là trong lĩnh vực ăn uống, du lịch, giải trí và làm đẹp…

2. Cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng mã giảm giá.

2.1. Cách sử dụng mã giảm giá.

Vì có nhiều loại mã giảm giá khác nhau nên cách sử dụng cũng khác nhau. Tùy theo từ loại mã giảm giá mà bạn sử dụng theo các hướng dẫn dưới đây:

2.1.1. Mã giảm giá là phiếu giảm giá hoặc tin nhắn: Bạn cần ra cửa hàng chọn mua và đưa phiếu cho cửa hàng lúc thanh toán là sẽ được trừ bớt số tiền tương ứng.

2.1.2. Mã giảm giá là dạng code: Loại này thường được sửa dụng để mua hàng Online. Đối với mã giảm giá loại này, khi mua hàng Online tới mục thanh toán, thông thường sẽ có mục Mã giảm giá, bạn nhập mã code đang có vào sẽ được giảm giá ngay số tiền phải trả.

Mã giảm giá 02

2.2. Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá.

Thông thường các mã giảm giá được cung cấp từ nhà sản xuất hay nhà phân phối sản phẩm dịch vụ thường có những điều khoản kèm theo. Bạn nên chú ý các điều khoản này để khỏi mất thời gian của mình.

2.2.1. Hạn sử dụng mã giảm giá: Hầu như các mã giảm giá đều có thời hạn sử dụng. Bạn nên chú ý điều này.

2.2.2. Các điều kiện kèm theo khi sử dụng mã giảm giá: Một số mã giảm giá chỉ đi kèm với một số điều kiện nhất định như chỉ được sử dụng khi mua một số mặt hàng nào đó, chỉ được khuyến mãi khi mua với số tiền nào đó…

2.2.3. Mã giảm giá đã đủ số lượng; Một số mã giảm giá chỉ cung cấp cho một số lượng người dùng nhất định, Vì vậy, khi đã đủ số lượng người sử dụng dụng thì mã giảm giá sẽ hết hiệu lực mặc dù bạn chưa sử dụng. Trường hợp này thì bạn nên tìm mã giảm giá khác để thay thế.

3. Nơi cung cấp mã giảm giá hiện nay.

Với tiêu chí đồng hành cùng các nhà sản xuất, phẩn phối sản phẩm dịch vụ, các sản TMĐT cùng khách hàng. Sago Marketing Online luôn cung cấp cho các bạn những mã giảm giá tốt nhất, mới nhất phù hợp cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ với Sago Marketing Online:

Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online

Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020