1. AdFlex là gì? Lợi ích của Mạng tiếp thị liên kết AdFlex.

1.1. Giới thiệu mạng tiếp thị liên kết AdFlex.

AdFlex là một Mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) hoạt động trên nền tảng  CPO (Cost per Order). Đối với nền tảng này, nhà phân phối (Publisher) sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng được xác nhận qua điện thoại, email,… Ngoài ra, khi tham gia Mạng tiếp thị liên kết AdFlex nhà phân phối (Publisher) không chỉ bán hàng tại thị trường Viêt Nam mà còn có thể bán hàng tại thị trường các nước Đông Nam Á.

Mạng tiếp thị liên kế AdFlex cung cấp các nền tảng chia sẻ tốt nhất trên mạng xã hội vì vậy có thể nói AdFlex là nền tảng tốt nhất cho các nhà phân phối muốn phát triển kinh doanh trên các trang mạng xã hội.

Mạng tiếp thị liên kết AdFlex

1.2. Địa chỉ giao dịch Mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) AdFle tại Việt Nam.

1.2.1. Tại Hà Nội: Tầng 2, Toà nhà Ecolife Capital, phường Mễ Trì, huyện Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

1.2.2. Tại TP.HCM:Tầng 5 tòa nhà Cavi Building, 67 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

1.3. Lợi ích khi tham gia kinh doanh cùng Mạng tiếp thị liên kết AdFlex.

Lợi ích mà Mạng tiếp thị liên kết đem lại cho bạn khi tham gia kinh doanh như sau:

1.3.1. Nội dung hấp dẫn: Các nộ dung quảng cáo về sản phẩm AdFlex đưa ra rất phù hợp với khách hàng nên đem lại tỷ lệ chuyển đổi rất cao cho các nhà phân phối.

1.3.2. Hổ trợ nhầ phân phối: Với một cộng đồng nhà phân phối rộng lớn gồm 10.000 nhà phân phối. AdFlex, luôn hổ trợ cho các nhà phân phối mới phát triển tốt nhất.

1.3.3.  Chương trình đào tạo được tốt chức thường xuyên: AdFlex thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo và cập nhật kiến thức từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.

1.3.4. Thanh toán hoa hồng nhanh chóng: AdFlex thanh toán hoa hồng cho nhà phân phối trong khoảng thời gian là 7 ngày. Hệ thống thanh toán linh hoạt, chuyên nghiệp hổ trợ cho các nhà phân phối.

2. Đăng ký tại khoản kinh doanh cùng AdFlex.

Điều đầu tiên khi bạn muốn kiếm tiền trên mạng tiếp thị liên kết AdFlex là bạn phải đăng ký 01 tài khoản. Việc đăng ký tài khoản rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

2.1. Bấm vào đây để đăng ký.

Mạng tiếp thị liên kế AdFlex

Tại giao diện hiện ra “Đăng ký tài khoản”, bạn check vào mục “Tôi đồng ý điều khoản” và nhấn tiếp tục. Sẽ xuất hiện Form “Thông tin tài khoản

Mạng tiếp thị liên kết AdFlex

2.2. Khai báo thông tin.

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin của bạn ở Form “Thông tin tài khoản”. Bạn nhớ điền đúng thông tin của bạn để thuận tiện cho việc thanh toán. Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì bấm chuột vào nít “Tiếp tuc”.

Mạng tiếp thị liên kết AdFlex

2.3. Xác nhận kinh nghiệm.

AdFlex Affiliate sẽ có một số câu hỏi liên qua đến bạn như: kinh nghiệm làm Tiếp thị liên kết (Affiliate) của bạn, Bạn có các loại traffic nào (Facebook, Zalo, SEO,…), bạn đã từng kiếm được bao nhiêu 1 tháng với Tiếp thị liên kết (Affiliate)….. Nếu có thì bạn trả lời nếu không có cũng không sao, bạn có thể điền những con số mà bạn cảm thấy hợp lý. Cũng có thể điền số 0 vì bạn mới bắt đầu. Sau khi điền các thông tin bạn chọn nút “Tiếp tục

Mạng tiếp thị liên kết AdFlex

2.4. Xác nhận hoàn thành.

Chọn nút “Hoàn thành” trên bảng “Đăng ký tài khoản” để hoàn tất việc đăng ký.

Mạng tiếp thị liên kết AdFlex 04

Sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký thì sẽ nhận được email từ hệ thống AdFlex về việc hoàn tất đăng ký tài khoản.

Tuy nhiên AdFlex sẽ duyệt và kích hoạt tài khoản cho bạn sẽ mất một chút thời gian nên lúc này tài khoản của bạn sẽ chưa thể làm việc ngay được.

5. Bạn bấm vào đường link trên email mà Mạng tiếp thị liên kết AdFlex gởi cho bạn để xác nhận và kích hoạt tài khoản hoạt động.

Nếu trong khoảng thời gian 12 tiếng bạn không nhận được email kích hoạt bạn hãy liên hệ với AdFlex hoặc liên lạc với chúng tôi  để được hổ trợ kích hoạt.

Mạng tiếp thị liên kết AdFlex

3. Nơi tư vấn kiếm tiền trên nền tảng Tiếp thị liên kết AdFlex.

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia thị trường Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) nói chung và nền tảng tiếp thị liên kết AdFlex nói riêng. Sago Marketing Online sẽ tư vấn cho bạn một hướng đi đúng đắn, lựa chọn ngành hàng kinh doanh hợp lý, tạo được thu nhập cao.

Sago Marketing Online luôn mong muốn bạn có được thu nhập tốt nhất khi tham gia kinh doanh  trên nền tảng Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) Bạn đăng ký vào nút bên dưới để chúng tôi hướng dẫn cho bạn.

Đăng ký tư vấn tiếp thị liên kết

Thông tin liên hệ với Sago Marketing Online.

Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online

Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020