1. Affiliate Marketing là gì? Lợi ích của Affiliate Marketing cho mọi người.

1.1. Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing hay còn gọi là Tiếp thị liên kết. Đây là một hình thức Marketing Online quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên nền tảng Internet.

Affiliate Marketing được thực hiện dựa trên sự liên kết giữa Nhà Cung cấp (Advertiser) và Nhà phân phối (Publisher). Nhà phân phối (Publisher) thực hiện Marketing, quảng bá để đưa sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp (Advertiser) đến người dùng cuối cùng. Khi người tiêu dùng mua sản phẩm hoặc thực hiện các yêu cầu từ nhà cung cấp (Advertiser) thì người phân phối (Publisher) được hưởng hoa hồng theo một tỷ lệ đã được quy định trước.

Với sự phát triển của việc kinh doanh online nói chung và thị trường TMĐT nói riêng như hiện nay thì Affiliate Marketing là giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi người tạo nên thu nhập hiệu quả và bền vững.

1.2. Lợi ích của Affiliate Marketing cho mọi người.

Được biết đến từ những năm 90 của thế kỷ trước. Affiliate marketing đang dần trở nên phổ biến và đóng một vai trò quan trọng đối với thị trường Digital marketing nói chung. Trên thế giới Affiliate marketing  đã được phổ biến từ lâu và thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Theo nghiên cứu của Mediakix thị trường Affiliate Marketing trong khoảng đầu năm 2020 đã tăng 20% so với năm 2019. Số lượng người phân phối (Publisher) tham gia thị trường này liên tục tăng theo từng ngày bởi vì:

1.2.1. Affiliate marketing! tăng thu nhập cho mợi người.

Đây là một công việc tạo thu nhập mà tất cả mọi người đều có thể tham gia.

1.2.2. Affiliate marketing! Hình thức kinh doanh không cần vốn.

Bạn không cần bỏ vốn để nhập sản phẩm, không cần bỏ vồn để mở shop bán hàng và thậm chí bạn cũng không mất thời gian hay tốn chi phí để giao hàng hay bảo hành bảo trì sản phẩm.

1.2.3. Affiliate marketing! Hình thức kinh doanh được lựa chọn sản phẩm.

Đây là lĩnh vực kinh doanh mà bạn không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn thông qua các mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) khác nhau.

1.2.4. Affiliate marketing! Hình thức kinh doanh được chủ động về thời gian.

Mọi công việc đều được diễn ra trên nền tảng Internet nên bạn có thể chủ động về thời gian.

1.2.5. Affiliate marketing! Tạo được thu nhập thụ động.

Khi bạn làm tốt công việc Marketing Online và xây dựng được hệ thống kinh doanh thì khách hàng có sẽ tự động tương tác với các Affiliate Link (đường link về sản phẩm) để mua hàng. Lúc đó bạn sẽ có được thu nhập do các hoạt động tự động này diễn ra.

Affiliate_Marketing

2. Cách tạo thu nhập từ Affiliate Marketing hiệu quả.

2.1.Cách tạo thu nhập từ Affiliate Marketing.

Như chũng ta đã biết Affiliate Marketing là một hình thức Marketing Online. Và những Nhà phân phối (Publisher) muốn có thu nhập thì phải quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ của Nhà Cung cấp (Advertiser) đến khách hàng trên nền tảng Internet. Vì vậy, mục đích cuối cùng của các Nhà phân phối (Publisher) là làm sao có càng nhiều lưu lượng truy cập (traffic) vào các Affiliate Link (đường link về sản phẩm) càng nhiều càng tốt.

Hiện nay, đang có 2 cách tìm kiếm lưu lượng truy cập ((traffic) vào Affiliate Link như sau:

2.1.1. Free traffic:

Là cách xây dựng lưu lượng truy cập không tốn phí. Đối với hình thức này hiện nay đang có 3 cách như sau:

Bán hàng trên các trang Mạng xã hội: Xây dựng các kênh bán hàng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok,… Bạn có thể tìm hiểu tại đây: Facebook Marketing, Youtube Marketing.

Bán hàng bằng website và SEO: Hình thức này yêu cầu bạn phải thiết kế website và bạn phải có kiến thức về SEO. Đây là hình thức đang được nhiều Pub áp dụng trong giai đoạn hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu Website Affiliate

Bán hàng qua Email: Hình thức này phù hợp cho các bạn đã có được lượng data khách hàng. Thông qua Email bạn sẽ gởi các thông tin về sản phẩm để tư vấn khách hàng. Đặc biệt là gởi các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi đễ kích thích khách hàng mua hàng. Bạn có thể tham khảo hình thức này Email Marketing.

2.1.2. Paid traffic.

Là hình thức chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội như: Facebook (Facebook Ads), Youtube (Youtube Ads), Zalo (Zalo Ads),… hay các công cụ tìm kiếm như: Google (Google Ads).

Đối với hình thức này bạn phải mất 1 khoảng phí cho mỗi một lượt truy cấp (traffic) đạt được. Tuy nhiên, trong thời điểm số lượng người tham gia hình thức này rất lớn và mức chi phí ngày càng tăng thì Sago Marketing Online không khuyến khích bạn áp dụng hình thức này cho công việc Affiliate Marketing.

Affiliate Marketing 21

2.2. Các mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) tốt nhất nên tham gia hiện nay.

Vì là một thị trường Affiliate Marketing mới hình thành. Các Nhà phân phối ((Publisher) chưa nắm được các quy luật hay cách kinh doanh hiệu quả nên hình thành các Mạng Affiliate Marketing (Affiliate Network). Mục đích của các Mạng Affiliate Marketing: là nơi trung gian, kết nối giữa các Nhà Phân phối (Publisher) Nhà Cung cấp (Advertiser). Bên cạnh đó Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như link quảng cáo, banner, theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc quảng bá, giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng cho các Nhà Phân phối (Publisher). Các Mạng Affiliate Marketing (Affiliate Network) uy tín và đem đến thu nhập ổn định tại Việt Nam hiện nay:

2.2.1. Accesstrade.

Là một Affiliate Network phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action) được liên doanh bởi Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản.

2.2.2. Adpia.

Là một Affiliate Network hoạt động trên nền tảng tập trung vào chi phí trên mỗi hành động (CPA/ CPS) hoặc chi phí trên mỗi đơn hàng (CPO) được thành lập tại Việt Nam dưới sự điều hành của tập đoàn Dreamline Hàn Quốc.

2.2.3. AdFlex.

Là một Affiliate Network hoạt động trên nền tảng CPO (Cost per Order). AdFlex hiện nay được xem là Affiliate Network phát triển hàng đầu tại Đông Nam Á.

2.2.4. MasOffer.

Là một Affiliate Network phát triển theo mô hình CPS (cost per sale). MasOffe được xây dựng từ năm 2015 và  phát triển bởi Công ty cổ phần Eway Việt Nam.

2.2.5. Civi.

Là mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) được thành lập và phát triển bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group) từ năm 2015. Mô hình hoạt động của Civi Affiliate là dựa trên nền tảng PCI (Cost Per Install) có nâng cấp để phù hợp với môi trường tại Việt Nam.

Affiliate Marketing 19

3. Nơi cung cấp dịch vụ tư vấn kiếm tiền trên nền tảng Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết).

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia thị trường Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) Sago Marketing Online sẽ mạng đến cho bạn một hướng đi đúng đắn, lựa chọn mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) hợp lý, tạo được thu nhập cao.

Sago Marketing Online luôn mong muốn bạn có được thu nhập cao khi tham gia tạo thu nhập trên nền tảng Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).  Bạn đăng ký vào nút bên dưới để chúng tôi hướng dẫn cho bạn.

Đăng ký tư vấn tiếp thị liên kết

Thông tin liên hệ với Sago Marketing Online:

Địa chỉ: 917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0917.906.491 – Zalo: 0917906491 – Sky: Sago Marketing Online

Email: info@marketingsaigon.vn – Website: https://marketingsaigon.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Marketinghcm2020

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

SAGO Marketing Online cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Phương châm hoạt động:của SAGO Marketing Online: “ Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng” . Vì vậy, lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Trong công việc chúng tôi luôn nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, SAGO Marketing Online đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

SAGO Marketing Online sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!